0915.916.915

Blog

LDG bán Suối Mơ lãi 60 tỷ đồng, sẽ triển khai và bán nhiều dự án trong năm nay

(NDH) Trong 17 dự án thuộc danh mục, LDG sẽ phân phối nốt 1 số căn hộ cao tầng còn lại của 3 dự án ở TP HCM, triển khai 2 dự án ở Bình Dương và 1 ở Đà Nẵng.

Theo báo cáo của HĐQT CTCP Đầu tư LDG (HoSE), công ty có 17 dự án đang triển khai, sắp bàn giao và đang thực hiện thủ tục pháp lý.

Trong đó, năm 2019, công ty chuẩn bị bàn giao các dự án West Intela (quận 8, TP HCM), Marina Tower (Thuận An, Bình Dương), Viva Square (Đồng Nai), triển khai dự án Bình Nguyên (Dĩ An, Bình Dương).

Với năm 2020, công ty chuẩn bị bàn giao hai dự án là Sài Gòn Intela (Bình Chánh, TP HCM) và High Intela (quận 8, TP HCM).

Cụ thể hơn, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT, cho biết LDG đang bán các dự án đã làm và bán chưa hết như Sài Gòn Intela, High Intela và West Intela.

Về bán mới, trong quý đầu năm, LDG sẽ tổ chức bán dự án Thành Đô và 1 dự án khác ở Bình Dương. Dự án Thành Đô mở bán chưa đến 60 ngày và đã bán được 40%, dự án còn lại có 478 nền, trong 1 tuần đã bán 108 căn.

Theo ông Hưng, cả hai dự án đều có mục đích là tạo dòng tiền cho công ty.

Các dự án đầu tư của LDG GĐ này.

Trong quý II, LDG triển khai 2 dự án là Khu dân cư Bình Nguyên và 1 dự án khác ở Đà Nẵng. Đối có dự án ở Đà Nẵng, GĐ này công ty đã ký biên bản ghi nhớ, hiện đang thực hiện thủ tục pháp lý. Trong hơn 1 tháng nữa, nếu pháp lý ổn thì LDG chính thức đặt tên mình ở dự án đó. Dự án này đã có sổ đỏ, pháp lý ổn định, chuẩn bị lợi nhuận ghi nhận GĐ 2020 – 2021, ông Hưng nói.

Ngoài ra, Chủ tịch LDG còn nhấn mạnh thêm các dự án của công ty GĐ sau này đều sẽ phải ghi nhận được lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng.

Thực hiện phát hành trả cổ tức 25% bằng cổ phiếu tăng vốn, LDG chuẩn bị dùng đầu tư ngắn hạn vào các dự án dao động 500 – 600 tỷ đồng trong năm nay, phần còn lại đầu tư cho các dự án mới mua về và các dự án sẽ làm thứ hai trong GĐ 2019 – 2020.

Cũng theo ông Hưng, LDG đã thực hiện bán Khu du lịch sinh thái Suối Mơ cho đối tác tuy nhiên việc chuyển giao pháp lý không kịp trong năm 2018. Chậm lắm trong quý II, công ty sẽ bàn giao Suối Mơ cho đối tác, thu lãi 60 tỷ đồng.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close