0915.916.915

Blog

Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố

Với một chuỗi dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland, The Grand Manhattan tập đoàn Novaland GKG là một trong những dự án có thiết kế với không gian rộng mở mang lại nét kiêu hãnh cho cư dân sinh sống.

The Grand Manhattan

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan tiết kiệm năng lượng

The Grand Manhattan Novaland – chung cư hạng sang nằm trong quần thể Cô Giang của Sài Gòn. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố cùng với chuỗi tiện ích đồng bộ, Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan chính là sự chọn lọc tuyệt vời cho cư dân tương lai. Hiện tại CĐT đang giao bán Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan với những CSBH hấp dẫn. Tọa lạc ngay Khu đô thị The Grand Manhattan Quận 1 có quy mô rộng 1,4ha hội tụ 58 tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu đời sống và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận 1 “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án căn hộ là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… tất cả tạo nên 1 không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân.Đặc biệt hơn là cũng nhờ vào địa điểm tọa lạc mà mọi cư dân của dự án căn hộ sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiêu chuẩn, với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT; trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Đây là các trường học có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở tiên tiến giúp cho mọi con em cư dân có môi trường học tập, phát triển tốt nhất.

Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan sống trẻ trung

Thiên nhiên hùng vĩ tại The Grand Manhattan Quận 1 đc mang lại từ thiết kế nơi sống đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Nhiều dịch vụ cộng đồng, kiến trúc độc đáo phục vụ cư dân Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan dưới bàn tay thiết kế kiến thiết của những nhà kiến trúc tài ba cũng được tối giản không gian không ít giúp mang lại thiên nhiên tiện ích nhất đến người dân. Cụ thể như tại nhiều góc của căn hộ hạng sang, các nhà kiến trúc đã kiến thiết sở dĩ những bàn trà, tủ đựng đồ hoặc không khó chỉ là 1 chậu cây sở dĩ bố cục căn hộ thật lạ mắt và cao cấp. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tại lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể chọn lọc không cho 1 số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led đẳng cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Tìm hiểu thêm Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan tại: căn hộ chung cư cao cấp quận 1

Ngoài ra lúc đến với Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan khách hàng cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT Tập Đoàn Novaland đưa ra mức giá bán Khu chung cư cao cấp The Grand Manhattan rất cạnh tranh và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Quận 1 sẽ trở thành nơi có sự phát triển vượt trội nhất lúc so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, mãi mãi cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng bất động sản Quận 1 ngay hôm nay nhỉ?

Related Articles

Close