0915.916.915

Blog

Khởi tố vụ án lừa bán căn hộ tại Chung cư La Bonita

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP HCM vừa khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” để điều tra làm rõ vụ lừa phân phối căn hộ cao tầng ở chung cư La Bonita (quận Bình Thạnh).

Theo đơn tố giác của người dân, 1 số đối tượng thuộc Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị (gọi tắt là Công ty Nam Thị) có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc chuyển nhượng mua bán căn hộ cao tầng chung cư, sàn thương mại dự án La Bonita.

Công ty Nam Thị là chủ đầu tư của Dự án đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng và căn hộ cao tầng ở địa chỉ 6 – 8 các con phố Phạm Gia Trí (các con phố D2 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh – còn gọi là Chung cư La Bonita. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, 1 số đối tượng thuộc Công ty Nam Thị đã có dấu hiệu gian dối nhằm chiếm đoạt tài sản có phương thức ký hợp đồng bán cùng căn hộ cao tầng, sàn thương mại chung cư La Bonita cho nhiều người.

Các đối tượng này đã cách tân tên, ký hiệu căn hộ cao tầng và cách tân chủ có, người đại diện công ty để khách hàng lầm tưởng mua căn hộ cao tầng, sàn thương mại khác nhau cũng như nhằm đối phó khi bị tranh chấp, khiếu kiện.

Khi phát hiện căn hộ cao tầng của mình bị bán cho người khác, các khách hàng yêu cầu giải quyết thì các đối tượng thuộc Công ty Nam Thị giải thích quanh co, chờ mong sẽ trả lại căn hộ cao tầng hoặc trả lại tiền nhưng thực ở không giải quyết, sau đó làm thủ tục chuyển đổi chủ có công ty để trốn tránh. Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng này để xử lý theo pháp luật.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close