0915.916.915

Blog

Khánh thành cao tốc Hạ Long – Hải Phòng sáng 31/8

(NDH) Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng có tổng mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng, chuẩn bị thông xe ngày 2/9.

Theo tỉnh Quảng Ninh, dự án xa lộ Hạ Long – Hải Phòng đã hoàn thành. Dự kiến ngày 24/8 này, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước sẽ nghiệm thu toàn dự án. Tới sáng 31/8, xa lộ sẽ được tổ chức lễ khánh thành. Nếu các điều kiện chắc chắn, xa lộ sẽ được đưa vào khai thác ngày 2/9.

Hiện, các phần việc cuối cùng của dự án như thảm novachip mặt cầu, sơn kẻ vạch, lắp đặt lan can, biển báo, biển chỉ dẫn đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công hoàn thiện.

Dự án thành phần Cầu Bạch Đằng đang hoàn thiện các hạng mục cuối

Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng được khởi công xây dựng đầu năm 2015, dự án gồm 2 dự án thành phần: dự án Cầu Bạch Đằng, các con phố dẫn, nút giao cuối tuyến và dự án các con phố nối TP Hạ Long có Cầu Bạch Đằng. Tổng chiều dài toàn tuyến là 24,6km có tổng vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng.

Dự án là công trình động lực của tỉnh Quảng Ninh, khi đưa vào khai thác sẽ rút ngắn quãng các con phố từ Hà Nội – Hạ Long từ 180 km còn 130 km và thời gian lưu thông còn 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước đây, góp phần thực hiện các mục tiêu chiến lược về thu hút đầu tư, phát triển kinh tế của Quảng Ninh trong tương lai.

Tuyến xa lộ cũng giúp kết nối vào xa lộ Hạ Long – Vân Đồn có điểm đến là Đặc khu kinh tế Vân Đồn, nơi có sân bay quốc tế Vân Đồn sẽ vận hành vào cuối năm nay. Chưa kể, từ Vân Đồn cũng có xa lộ Móng Cái – Vân Đồn, tạo con các con phố huyết mạch từ Hạ Long đến cửa khẩu.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close