0915.916.915

Blog

Khang Điền sẽ hoàn tất bàn giao các dự án quận 9, TP HCM, làm 2 dự án mới

(NDH) Trong năm 2019, Khang Điền cho biết sẽ đã đi vào hoạt động phân phối hàng, bàn giao hai dự án Jamila, Safira và triển khai hai dự án mới gồm Lovera Vista, Venita Park.

Tổng cùng, CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (HoSE: KDH) tính toán có hơn 2.000 căn hộ chung cư và dao động 300 căn nhà phố – villa sẵn sàng bán hàng trong 2019.

Dự án Jamila (quận 9, TP HCM) đã hoàn tất xây dựng, bàn giao block C, D vào tháng 12/2018. Dự kiến, 2 block còn lại A, B sẽ được bàn giao vào tháng 4 năm nay.

Dự án Safira (quận 9, TP HCM) có quy mô 2,7 ha bao gồm 1.570 căn hộ chung cư và 23 căn thương mại dịch vụ chia thành 4 block. Khang Điền cho hay 2 block C, D được mở bán vào tháng 11/2018 và bán hết 853 căn. Công ty chuẩn bị bán hết các căn còn lại thuộc block A, B vào quý II năm nay.

Các dự án mới triển khai của Khang Điền có Lovera Vista nằm trong khu dân cư đã đi vào hoạt động Phong Phú 4 (huyện Bình Chánh, TP HCM). Dự án có quy mô 1,8 ha có hơn 1.300 căn hộ chung cư diện tích phong phú. Dự án nhà phố – villa Venita Park (quận 9, TP HCM) có quy mô hơn 8 ha, dao động 300 căn nhà liên kế vườn và villa. Cả hai dự án này đều được chuẩn bị khởi công xây dựng và mở bán trong năm nay.

Ngoài ra, Khang Điền còn tiếp tục công tác giải phóng mặt bằng, từng bước hoàn chỉnh thủ tục pháp lý cho các dự án ở quận 2, quận 9, Bình Chánh, Bình Tân. Theo kế hoạch sử dụng vốn trình cổ đông thông qua, Khang Điền muốn dành 1.054 tỷ đồng để đầu tư, tăng thêm quỹ đất quận 2 và quận 9, TP HCM.

Cũng theo báo cáo của HĐQT, trong năm 2018, công ty đã có quỹ đất phía Tây Nam TP HCM và đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan bồi thường, giải tỏa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất và xin thủ tục đầu tư. Tuy nhiên, do còn nhiều nhân tố khách quan nên công ty phải cách tân kế hoạch về thời gian cho phù hợp.

Vì vậy trong năm này, Khang Điền mở bán 60 căn còn lại của dự án Rosita, mở bán Safira, bàn giao Jamila và mua phân phối phần vốn góp trong Big C An Lạc (quận Bình Tân) và 1 phần dự án Phong Phú 2 (huyện Bình Chánh, TP HCM).

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close