0915.916.915

Blog

HudLand tập trung làm dự án ở Bắc Ninh, khẳng định ‘không đối đầu hay cạnh tranh đối thủ tầm cỡ’

(NDH) Doanh nghiệp cho biết sẽ đã đi vào hoạt động 2 dự án mới, dự kiến đầu tư 3 dự án, tập trung làm ở phân khúc Bắc Ninh và không “đối đầu hay tranh giành có đối thủ có tầm cỡ”.

Báo cáo thường niên năm 2018 của Công ty CP Đầu tư và Phát triển BDS HudLand (HNX: HLD) cho biết trong năm 2019, công ty xác định tiếp tục lấy phân khúc Bắc Ninh làm trung tâm. Theo công ty, Bắc Ninh là địa bàn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đang phấn đấu đưa thành TP trực thuộc Trung ương. Hiện Bắc Ninh có chương trình phân khu các khu tính năng, khu đô thị mới và chương trình phát triển từng đô thị.

HLD cho biết sẽ tiếp tục lên phương án phát triển các khu đô thị mới ở tỉnh này, độc đáo là 1 số dự án ngắn hạn, làm tiền đề kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh năm 2020.

Cụ thể, công ty sẽ tập trung triển khai 2 dự án. Trong đó, dự án đầu tư xây dựng Nhà vườn khu B (Lê Thái Tổ, TP Bắc Ninh) có quy mô 9,4 ha, tổng mức đầu tư 850 tỷ đồng đang trong GĐ hoàn thiện.

Một dự án khác là nhà lương thấp Bắc Ninh, quy mô 7.411 m2 có tổng mức đầu tư đã điều chỉnh là 287 tỷ đồng. HLD cho biết có dự án này, theo kế hoạch, trong năm nay, chủ đầu tư sẽ triển khai kinh doanh dự án và hoàn thành GĐ thực hiện đầu tư.

Doanh nghiệp cũng thông tin sẽ không đối đầu hay tranh giành có các đối thủ có tầm cỡ, kể cả 1 số đối thủ ở địa bàn Bắc Ninh mà chú trọng đến các sản phẩm thuộc phân khúc dành cho số đông.

Phối cảnh dự án nhà lương thấp Bắc Ninh. Ảnh: HudLand.

Ngoài ra, HLD đang làm hồ sơ dự tuyển để tiến tới bước đấu thầu chọn lọc nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư mới ở Bình Giang, Hải Dương; nộp bổ sung, hồ sơ xin chọn lọc chủ trương đầu tư dự án Sân Golf quốc tế Thuận Thành, Bắc Ninh; Lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án ở lô đất CC3 thuộc Khu đô thị mới các con phố Lê Thái Tổ.

Năm 2019, HLD đặt mục tiêu doanh thu 408,2 tỷ đồng, giảm 10,5% so có năm trước. Lãi ròng dự kiến giảm 8%, còn 67,7 tỷ đồng.

Giải thích về sự thận trọng trong kế hoạch kinh doanh, lãnh đạo công ty cho biết hiện công ty khó có thời cơ có các dự án đầu tư bất động sản khi phải tranh giành có các loại hình công ty tư nhân khác.

Ngoài ra, năm 2018, Nhà nước có chủ trương tạm dừng các dự án BT nhưng thời điểm này vẫn chưa có nghị định hướng dẫn nên các dự án đầu tư theo hình thức BT của công ty vẫn chưa thể thực hiện tiếp.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close