0915.916.915

Blog

Hometel-mô hình căn hộ hút nhà đầu tư

Green Bay Premium - Hometel kiểu mẫu ở Hạ Long
Green Bay Premium – Hometel kiểu mẫu ở Hạ Long

Hometel, mô hình kết hợp giữa hình thức nhà ở (Home) và Khách sạn (hotel) được kiến trúc đa công năng. Khách hàng dù để ở hay nghỉ dưỡng vẫn được hưởng dịch vụ tiện ích chất lượng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Mặt khác, nếu không sử dụng ngày ở, chủ nhân có thể cho thuê căn hộ chung cư, tự khai thác kinh doanh hoặc ủy quyền cho 1 đơn vị vận hành, không bị bó buộc bởi hợp đồng ủy quyền, chia lợi nhuận có chủ đầu tư.

Đặc biệt, điểm cùng Hometel được khách hàng, giới đầu tư đánh giá cao là việc chủ có căn hộ chung cư được cấp sổ đỏ, có lâu dài. Điều này đã khắc phục được tính có có thời hạn của các loại hình nghỉ dưỡng khác đồng thời tạo sự an tâm về pháp lý cho khách hàng.

Mặt khác, Hometel được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm năng sinh lời quyến rũ bởi luôn có vị trí đẹp ở trung tâm thành phố lớn, các điểm du lịch nghỉ dưỡng, các bãi biển sôi động… nơi có lượng khách du dịch luôn đông, nhu cầu thuê lưu trú cao, ổn định. Theo tính toán, lợi nhuận từ cho thuê Hometel có thể đạt từ 10 – 12%/ năm. Tuy nhiên, để có được điều này đòi hỏi các nhà đầu tư phải tỉnh táo khi chọn lọc chọn lọc dự án tiềm năng cũng như đơn vị vận hành quản lý đem về lợi nhuận tối đa.

Nắm bắt xu thế phân khúc, Green Bay Premium ra đời và được coi là Hometel kiểu mẫu ở Hạ Long. Green Bay Premium tọa lạc ở ví trí vàng bên vịnh kỳ quan thiên nhiên, có 100% căn hộ chung cư có tầm nhìn hướng biển đem lại cho cư dân trải nghiệm thú vị trong không gian sống xanh trong lành. Dự án là tòa căn hộ chung cư cấp cao 4 sao trong công trình Green Bay Village, khu đô thị du lịch tiên tiến Hạ Long Marina. Tòa căn hộ chung cư cung cấp ra phân khúc 368 căn hộ chung cư cấp cao, kiến trúc tiên tiến, tiện nghi độc đáo chú trọng vào nhu cầu sống, sinh hoạt hàng ngày khiến cho người lưu trú, khách thuê luôn có cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Green Bay Premium - Hometel kiểu mẫu ở Hạ Long
Nội thất căn hộ chung cư Green Bay Premium – Hometel kiểu mẫu ở Hạ Long

Hơn thế, cũng nhờ vị trí đắc địa này, cư dân ở Green Bay Premium có thể kết nối dễ dàng, hưởng trọn tiện ích từ các trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như Bãi biển Marina Bay, Khu nhà phố văn hóa Little Vietnam, công trình thương mại & giải trí Ha Long Marine Plaza, Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim CGV…

Nhận định tiềm năng khai thác của dự án ngoài nhân tố nội ở thì nhân tố phân khúc, nhu cầu thuê lớn và khả năng phát triển tương lai đóng vai trò quan trọng. Với sản phẩm Hometel ở phân khúc đầy tiềm năng như Hạ Long nhu cầu thuê lưu trú ổn định. Theo báo cáo của sở Du Lịch Quảng Ninh, năm 2016, có 8,3 triệu du khách đã đến Quảng Ninh, trong đó đa số lượt khách đổ về Hạ Long khiến nhu cầu thuê lưu trú luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ chung cư cấp cao 4 sao trở lên.

Theo tính toán của đơn vị khai thác Maxshare, mức giá thuê ở Hạ Long ổn định trong dao động 1,5 – 3 triệu đồng/ ngày đêm, chủ có căn hộ chung cư Hometel 4 sao Green Bay Premium ở Hạ Long việc cho thuê thuận lợi ở mức giá hơn 2 triệu/ ngày đêm, giá thuê theo tháng từ 12 – 14 triệu/ tháng. Tỷ suất thuê chỉ cần đạt 25-30%, chủ có căn hộ chung cư đã có thể thu về lợi nhuận tổi thiểu 12%/ năm, tương đương con số trên 200 triệu/ năm/ tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, sức hút của Hometel Green Bay Premium đối có các nhà đầu tư ngoài việc có đến thời cơ đầu tư phải kể đến giá trị sống, nghỉ dưỡng ở ngôi nhà thứ 2 đích thực. Căn hộ Green Bay Premium được kiến trúc tiên tiến có các phòng tính năng linh hoạt, phòng khách sang trọng, ấm cúng đến phòng ngủ tiện nghi. Đặc biệt, căn hộ chung cư sở hữu thiết bị phòng bếp đầy đủ để chủ nhân hay khách lưu trú, thuê du lịch đích thân dự trù bữa ăn theo sở thích như sống ở chính ngôi nhà của mình. Đơn vị phân phối chính thức dự án là Công ty CP Dịch vụ nhà đất G5.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close