0915.916.915

Blog

Hanoitourist tạm dừng thoái vốn khỏi dự án trên khu đất 198 Trần Quang Khải

SGDCK Hà Nội vừa cho phép tạm dừng bán đấu giá 25% cổ phần của CTCP Đầu tư và Dịch vụ Du lịch Thăng Long mà Tổng doanh nghiệp Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) có, sau khi Sở Tài chính yêu cầu rà soát, điều chỉnh lại.

Đề nghị dừng bán phần vốn điều lệ 25 tỷ đồng, tương đương 25% vốn điều lệ CTCP Đầu tư và Dịch vụ Du lịch Thăng Long, được Hanoitourist đưa ra ngày 6/8, tức 7 ngàytrước lịch tiến hành đã được công bố. Trước đó, Sở Tài chính thành phố đã yêu cầu Hanoitourist rà soát, điều chỉnh phương án giao dịch vốn. SGDCK Hà Nội đã chấp thuận và yêu cầu các Đại lý đấu giá hoàn trả tiền cọc cho các nhà đầu tư.

Theo chuẩn bị ban đầu, phiên đấu giá phần vốn sẽ diễn ra vào ngày 13/8. Sự kiện được chú ý bởi liên quan đến khu đất vàng 198 Trần Quang Khải, Hà Nội. Theo đó, CTCP Đầu tư và Dịch vụ Du lịch Thăng Long chính là đơn vị có trách nhiệm thực hiện dự án xây dựng “Tòa nhà Thương mại Dịch vụ và Khách sạn” trên khu đất có diện tích 2.276,4 m2 này.

“Tòa nhà Thương mại Dịch vụ và Khách sạn” chuẩn bị có diện tích mặt bằng 1.211 m2 gồm: 29,9 m2 nằm trong chỉ giới các con phố đỏ và 1.180,7 m2 diện tích công trình có số vốn đầu tư dao động 325,9 tỷ đồng. Thời gian làm việc của dự án là 50 năm, chuẩn bị đưa vào làm việc quý III/2019 nhưng đang bị chậm công đoạn 1 năm.

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Du lịch Thăng Long chịu trách nhiệm thực hiện dự án có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng; Hanoitourist nắm giữ 25%; Công ty trách nhiệm hữu hạn Thắng lợi Hà Nội nắm giữ 25% và Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS nắm giữ 50%.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close