0915.916.915

Tin Tức Dự Án

Hạ tầng khu vực là “bài toán đã được giải” của dự án The Residence 1

Hiện nay, các yếu tố chủ yếu tác động đến giá đất ít nhiều tùy thuộc vào sức hút của hạ tầng khu vực. Dự án The Residence 1 của CĐT Kim Tâm Hải cũng không phải trường hợp ngoại lệ lúc ngày dần củng cố thêm niềm tin KH bởi hạ tầng xung quanh ngày dần hoàn thiện và giúp lưu thông hiệu quả giữa dự án địa ốc với trung tâm Thành phố.

Từ xưa đến nay, các dự án địa ốc tăng giá số đông xuất phát từ tổng hòa các chuỗi giá trị: Vị trí, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, tiến trình xây dựng và bàn giao, chất lượng sản phẩm, thiết kế, nội thất, thương hiệu – hàng đầu CĐT … Trong đó, tốc độ tăng giá do hạ tầng được phân tích là nhanh nhất, tỷ lệ tăng cũng cao hơn so với các hệ giá trị còn lại.

Các chuyên gia BĐS cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến đất nền tại TPHCM tăng giá, trong đó hạ tầng đóng vai trò là đòn bẩy quan trọng nhất. Thực tế đã chứng minh biến đổi hạ tầng theo chiều hướng càng tích cực sẽ tạo cú hích càng mạnh mẽ đối với giá trị đất nền vì yếu tố này làm thay đổi gần như toàn diện bộ mặt của dự án địa ốc và tăng cao khả năng sinh lời của BĐS sau này.

Cụ thể, trong thời gian qua, TP Hồ Chí Minh đã và đang đầu tư nhiều dự án địa ốc đường hướng tâm như quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15… Một trong những dự án địa ốc trọng điểm để tháo nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc đang được thi công hối hả ngày đêm là nút giao thông An Sương (quận 12). Việc xây dựng công trình này sẽ giúp thông thoáng trục đường huyết mạch từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Đông, miền Tây và ngược lại, cũng như từ trung tâm TP Hồ Chí Minh về huyện Củ Chi, tỉnh Tây Ninh…

Ngoài ra, để giải quyết bài toán giao thông, quận 12 đã mời đơn vị tư vấn điều chỉnh quy hoạch phân khu tính năng phía Đông (Phường An Thới Đông, phường Thới An quận 12) để xây dựng đường Vườn Lài, cầu Vàm Thuật lưu thông với trung tâm thành phố. UBND TP Hồ Chí Minh cũng đã nhận lời để quận xây dựng hai công trình giao thông trọng điểm lưu thông với trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, thành thị đã kiến nghị và được Bộ Giao thông Vận tải nhận lời xây dựng tuyến đường trên cao số 5 từ nút xoay An Lạc lưu thông với nút giao Xa Lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A (đoạn khu Công Nghệ Cao, quận 9). Đó là chưa kể, công trình hầm chui An Sương đang thực hiện; đường Thới An – Thạnh Xuân (song song với QL 1A) lưu thông với cầu Phú Long qua Bình Dương cũng đã được HĐND TP Hồ Chí Minh thông qua chủ trương và ghi nhận vốn đầu tư.

Hưởng lợi mạnh mẽ từ cú hích hạ tầng khu vực xung quanh, Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải kết hợp với L&L Group ra mắt và giới thiệu GĐ 2 dự án địa ốc khu shophouse The Residence 1, tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành thị Hồ Chí Minh.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, dự án địa ốc The Residence 1 là sự quyết định ổn định gia đình hay nghỉ dưỡng xuất sắc cho những ai mơ ước một đời sống yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị. Dự án khu shophouse The Residence 1 là khu shophouse quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Kim Tâm Hải còn đảm bảo quy hoạch xây dựng theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, tiến hành một mẹo vặt hiệu quả, thích hợp với nhu cầu trong GĐ phát triển hiện nay của địa phương, góp phần hình thành một khu thành thị mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân.

Theo quy hoạch, loại hình nhà ở dạng shophouse vườn, tỷ lệ thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với tỷ lệ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Các công trình công cộng được bố trí có bán kính phục vụ khoảng 100m – 200m và nằm trên các trục giao thông chính nhằm mang lại sự tiện lợi cho việc đi lại.

Trong tương lai gần, sự nở rộ của hạ tầng giao thông khu vực xung quanh sẽ là đòn bẫy giúp giá trị của dự án địa ốc khu shophouse sinh thái The Residence 1 tăng cao đáng kể. Ngoài ra, cư dân tại đây cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích trong và ngoài một mẹo vặt nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, kinh phí nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close