0915.916.915

Blog

Hà Nội sẽ đấu giá cho thuê biệt thự cựu Chủ tịch Hoàng Văn Nghiên từng ở

Thành phố giao Sở Xây dựng phối hợp, giải đáp một số đơn vị hoạt động tổ chức mở bán công khai để đấu giá cho thuê có thời hạn 5 năm theo tiêu chuẩn giá phân khúc.

Căn villa 12 Nguyễn Chế Nghĩa mà nguyên Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hoàng Văn Nghiên từng ở sẽ được đấu giá cho thuê có thời hạn 5 năm theo nguyên tắc giá phân khúc.

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản trả lời chất vấn của cử tri về cơ chế quản lý nhà công vụ, trong đó có villa số 12 Nguyễn Chế Nghĩa, quận Hoàn Kiếm mà nguyên Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Văn Nghiên từng ở.

Theo UBND thành phố Hà Nội, villa này hiện do Công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội quản lý, trông giữ nhà trống không có người ở.

Đầu năm 2018, Sở Xây dựng Hà Nội đã báo cáo UBND thành phố phương án quản lý sử dụng hiệu quả quỹ nhà villa thuộc diện không được bán theo nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố, trong đó có villa số 12 Nguyễn Chế Nghĩa.

Căn cứ báo cáo Sở Xây dựng, đầu tháng 3 vừa qua, UBND thành phố có thông báo kết luận của tập thể lãnh đạo UBND thành phố ở cuộc họp xem xét về phương án quản lý sử dụng có hiệu quả villa thuộc diện không bán theo nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố.

Theo chọn lọc, đối có 6 villa còn trống, trong đó có nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa, giao Sở Xây dựng phối hợp, giải đáp các đơn vị vận hành tổ chức công bố công khai để đấu giá cho thuê có thời hạn 5 năm theo nguyên tắc giá phân khúc, trả tiền thuê nhà một lần cho cả thời gian thuê.

Biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa có diện tích dao động 410m2, tọa lạc ở "khu đất vàng" thuộc quận Hoàn Kiếm. Đầu năm 2002, ông Hoàng Văn Nghiên chuyển về đây thuê ở đến 2014 thì trả lại cho thành phố.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close