0915.916.915

Blog

Hà Nội quy hoạch siêu đô thị trung tâm thị trấn trạm Trôi quy mô hơn 110 ha

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 6609/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Trung tâm thị trấn Trạm Trôi (bao gồm Trung tâm hành chính huyện Hoài Đức), mật độ 1/500.

Theo đó, vị trí được phê duyệt gồm: Thị trấn Trạm Trôi và các xã: Kim Chung, Đức Giang, Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Quy mô diện tích quy hoạch dao động 112,3ha, quy mô dân số từ 13.000 – 15.000 người.

Phạm vi và ranh giới của dự án: Phía Bắc và Đông Bắc giáp có khu đô thị mới Bắc Quốc lộ 32, doanh trại quận đội và khu dân cư hiện có; phía Đông và Đông Nam giáp 1 phần tuyến các con phố quy hoạch có mặt cắt dao động 30m, Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch, Khu đô thị Dầu khí Đức Giang và khu dân cư hiện có; phía nam trùng có tim các con phố có mặt cắt dao động 30m, giáp khu dân cư xã Đức Giang, Kim Chung và khu đô thị Dầu khí Đức Giang; phía Tây và Tây Bắc trùng có 2 tim các con phố quy hoạch có mặt cắt dao động 17m, 30m và khu dân cư hiện có.Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Đồ án quy hoạch trung tâm thị trấn Trạm Trôi hướng tới mục tiêu cải tạo, chỉnh trang khu trung tâm hành chính, chính trị huyện và thị trấn chắc chắn đồng bộ về kiến trúc và hạ tầng, tạo ra không gian kiến trúc phong cảnh tân tiến, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trấn Trạm Trôi và huyện Hoài Đức.

UBND TP Hà Nội giao UBND huyện Hoài Đức lập quy hoạch chi tiết, mật độ 1/500 đúng theo nhiệm vụ quy hoạch được UBND TP phê duyệt, phối hợp nghiêm ngặt có các Sở, ngành, tổ chức và chủ đầu tư để chắc chắn không có sự chồng lấn quy hoạch và thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Nhà nước và TP. Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội có trách nhiệm thẩm định và trình duyệt đồ án.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 5/12/2018.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close