0915.916.915

Blog

Hà Nội: Phê duyệt tuyến đường 25 km trục Miếu Môn – Hương Sơn

(NDH) Chiều dài toàn tuyến là 25 km, đi qua địa phận 9 xã của huyện Mỹ Đức (Hà Nội) có 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký chọn lọc phê duyệt chỉ giới các con phố đỏ tuyến các con phố trục phát triển kinh tế Miếu Môn – Hương Sơn, mật độ 1/500 ở huyện Mỹ Đức.

Theo phê duyệt, tuyến các con phố là 1 phần của tuyến trục nối Chúc Sơn – Miếu Môn – Hương Sơn. Chiều dài toàn tuyến là 25 km đi qua các xã Đồng Tâm, Thượng Lâm, Tuy Lai, Hồng Sơn, Hợp Tiến, Hợp Thanh, An Tiến, Hùng Tiến, Hương Sơn, huyện Mỹ Đức của Hà Nội.

Điểm đầu tuyến ở nút giao có tỉnh lộ 429 thuộc xã Đồng Tâm, còn điểm cuối ở nút giao có tỉnh lộ 419 thuộc xã Hương Sơn.

Tuyến các con phố có quy mô cắt ngang B = 27m có 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Nút giao có các con phố xa lộ Tây Bắc – Quốc lộ 5B là nút giao khác mức (quy mô, hình thức nút giao thực hiện theo dự án riêng), còn lại là nút giao bằng.

UBND Hà Nội giao sở Quy hoạch – Kiến trúc xác nhận hồ sơ giới các con phố đỏ, chịu trách nhiệm về tính chính xác.

Công ty CP Đầu tư phát triển hạ tầng Quan Sơn bàn giao hồ sơ chỉ giới các con phố đỏ cho UBND huyện Mỹ Đức. Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức và các xã có tuyến các con phố đi qua được giao tổ chức quản lý chỉ giới các con phố đỏ, việc xây dựng các công trình dọc tuyến các con phố và kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm.

Việc cắm mốc giới quy hoạch tuyến các con phố được thực hiện đồng thời có cắm mốc giới thu hồi đất, giải phóng mặt bằng.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close