0915.916.915

Blog

Hà Nội làm hầm chui 671 tỷ đồng qua đường Giải Phóng

(NDH) Hà Nội vừa phê duyệt dư án làm hầm chui qua các con phố Giải Phóng nút giao các con phố Đầm Hồng – Giáp Bát có các con phố Kim Đồng.

Bộ Giao thông vận tải dẫn thông tin cho biết Hà Nội chọn lọc xây dựng hầm chui ngầm qua các con phố Giải Phóng theo hướng các con phố Vành đai 2,5 nối các con phố Đầm Hồng – Giáp Bát có các con phố Kim Đồng.

Tổng mức đầu tư các hạng mục công trình này là hơn 671 tỷ đồng từ ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án trong GĐ 2019 – 2020.

Khi hoàn thành, hầm chui này sẽ là các con phố hầm thứ 2 xuyên qua các con phố Giải Phóng, sau hầm Kim Liên. Ảnh: Zing

Ngoài xây hầm và các con phố dẫn dao động 600m, Hà Nội sẽ xây dựng các trụ nổi chờ cho tuyến các con phố sắt đô thị số 4 chuẩn bị đi trên cao. Hà Nội xây dựng các con phố hai bên hầm, nút giao trên mặt bằng có các con phố Giải Phóng, xây dựng đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ khác.

Để xây dựng dự án trên, Hà Nội yêu cầu Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố cập nhật quy hoạch chi tiết hai bên các con phố để chắc chắn khớp nối đồng bộ có hạ tầng kỹ thuật của dự án.

Đồng thời, Thành phố yêu cầu khảo sát tình trạng khu vực. Bên cạnh đó, việc kết nối đầu nối các công trình hạ tầng kỹ thuật ngầm và nổi thuộc dự án có hạ tầng chung xung quanh phải được sự thỏa thuận của các cơ quan công dụng.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close