0915.916.915

Blog

Hà Nội công bố chỉ giới mở đường vành đai 3,5 gồm 6 làn xe

Tuyến các con phố vành đai 3,5 đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 6 có chiều dài dao động 6,7 km, đi qua địa bàn huyện Hoài Đức và quận Hà Đông (Hà Nội). Đây là tuyến các con phố cấp thành thị có diện tích mặt cắt ngang điển hình rộng từ 42 đến 63 m gồm 6 làn xe.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội vừa phối hợp có huyện Hoài Đức, huyện Đan Phượng và quận Hà Đông tổ chức Hội nghị công bố và bàn giao hồ sơ chỉ giới các con phố đỏ tuyến các con phố vành đai 3,5 đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 6, mật độ 1/500.

Theo đó, tuyến các con phố Vành đai 3,5 (đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 6) có chiều dài dao động 6,7 km, đi qua địa bàn huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, có điểm đầu giao có Đại lộ Thăng Long, điểm cuối giao có Quốc Lộ 6. Đây là tuyến các con phố cấp đô thị có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng từ 42 đến 63 m.

Vành đai 3,5 Hà Nội đoạn từ đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 6 sẽ rộng 63 m, gồm 6 làn xe. Ảnh minh họa.

Dọc tuyến chuẩn bị có 4 nút giao thông khác mức chính, gồm: Nút giao có Đại lộ Thăng Long; nút giao các con phố sắt quốc gia hiện có (tuyến các con phố sắt đô thị số 6); nút giao các con phố Tố Hữu – quốc lộ 6 (thuộc đoạn tuyến có các con phố trên cao).

Theo quy hoạch dọc tuyến các con phố Vành đai 3,5 này có tuyến các con phố sắt đô thị số 7 đi ngầm. Khi nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng tuyến các con phố sắt đô thị, ở các khu vực bố trí ga các con phố sắt, cho phép được mở rộng cục bộ chỉ giới theo yêu cầu sử dụng của Dự án đầu tư xây dựng tuyến các con phố sắt đô thị để xây dựng các lối lên xuống và các công trình phụ trợ.

Chỉ giới các con phố đỏ tuyến các con phố Vành đai 3,5 đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 6, mật độ 1/500.

Ngoài ra, các cơ quan liên quan cũng đã công bố chỉ giới các con phố đỏ tuyến các con phố liên khu vực nối 2 phân khu đô thị S1, S2 – tuyến số 1, mật độ 1/500 và tuyến các con phố liên khu vực nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3 – tuyến số 2, mật độ 1/500.

Cụ thể, tuyến các con phố liên khu vực nối 2 phân khu đô thị S1, S2 – tuyến số 1, có điểm đầu ở vị trí giao có tuyến các con phố liên khu vực phía Đông phân khu đô thị S1; điểm cuối ở vị trí ranh giới giữa phân khu đô thị S2 và GS, thuộc địa bàn hai huyện Đan Phượng và Hoài Đức. Tổng chiều dài tuyến các con phố dao động 11km. Đây là các con phố cấp đô thị, loại các con phố liên khu vực.

Dọc tuyến các con phố, theo quy hoạch tổ chức 3 nút giao khác mức ở các vị trí tuyến các con phố giao có trục Tây Thăng Long, quốc lộ 32 và trục Hồ Tây – Ba Vì. Các nút giao có các các con phố ngang hiện có và các con phố quy hoạch khác chủ yếu là nút giao bằng. Đối có các tuyến các con phố sắt đô thị chuẩn bị cắt qua tuyến các con phố được xác đinh sơ bộ, cụ thể sẽ được xác định theo dự án riêng trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Tuyến các con phố liên khu vực nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3, mật độ 1/500 – tuyến số 2, có điểm đầu giao có các con phố liên khu vực phía Đông Bắc phân khu đô thị S1, điểm cuối giao có ranh giới giữa phân khu đô thị S3 và GS. Tổng chiều dài tuyến các con phố dao động 15,23km. Đây là các con phố cấp đô thị, loại các con phố liên khu vực. Quy mô mặt cắt ngang rộng 50 m.

Dọc theo tuyến các con phố tổ chức 5 nút giao khác mức ở các vị trí tuyến các con phố giao có trục Tây Thăng Long – quốc lộ 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, các con phố liên khu vực phía Nam phân khu đô thị S2 và Đại lộ Thăng Long. Các nút giao có các các con phố ngang hiện có và các con phố quy hoạch khác chủ yếu là nút giao bằng.

Chỉ giới các nút giao biểu hiện trong hồ sơ có tính định hướng, sẽ được bổ sung, xác định cụ thể trong quá trình lập quy hoạch chi tiết hai bên tuyến các con phố và các dự án đầu tư xây dựng các tuyến các con phố ngang được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close