0915.916.915

Blog

Golden River Residence: Điểm sáng bất động sản Tây Bắc Sài Gòn

Phối cảnh tổng thể dự án Golden River Residence
Phối cảnh tổng thể dự án Golden River Residence

Sở hữu nhiều lợi thế

Khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh có nhiều mảng xanh tự nhiên có sông Vàm Cỏ mát lành, nơi đây rất phù hợp để xây dựng các khu đô thị sinh thái theo xu hướng sống xanh và tình hình biến đổi khí hậu như giai đoạn này.

Trong điều kiện quỹ đất nội thành TP Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp, thành phố đang có chủ trương giãn dân ra ngoai thành, siết chặt đăng ký hộ khẩu mới ở khu vực trung tâm. Khu vực Tây Bắc chính là 1 chọn lọc phù hợp cho các ai yêu thích không gian sống bình yên, trong lành.

Song song có chính sách giãn dân, các công trình giao thông trọng tâm, tiện ích cũng được triển khai để đáp ứng kịp thời cho cuộc sống và công việc của người dân. Hiện ở, khu vực Tây Bắc tập trung nhiều dự án hạ tầng, giao thông nghìn tỷ như hầm chui giao lộ An Sương (quận12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành quận 1 về các con phố Trường Chinh và tới Bến xe An Sương, tuyến các con phố vành đai 4, vành đai 3, tuyến các con phố sắt TP Hồ Chí Minh – Cần Thơ ngang qua khu vực Tây Bắc, các con phố Hồ Chí Minh xuyên quốc gia… Khi các công trình giao thông khác như tuyến xe buýt nhanh – BRT số 1 được xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây Bắc có TP Hồ Chí Minh càng dễ dàng hơn.

Bên cạnh phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, các công trình công cùng cũng được chú trọng đẩy mạnh, phục vụ cuộc sống của người dân khu vực Tây Bắc như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, hệ thống siêu thị, làng đại học Quốc tế Tây Bắc, sân Golf, công viên, khu du lịch sinh thái… Hiệu ứng kép này sẽ kéo phân khúc Bất động sản Tây Bắc ngày càng phát triển.

Khan hiếm nguồn cung

Tuy có nhiều lợi thế, nhưng số lượng các dự án Bất động sản chất lượng ở khu vực này vẫn còn khan hiếm. Các dự án ở khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh chỉ đếm trên đầu ngón tay như An Phú Đông Riverside, KDC Xuyên Á, KDC Xuân Thới Nhì, Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên… Trong đó, các dự án có sổ đỏ riêng từng nền, vị trí tốt đều đã cháy hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án Golden River Residence
Hình ảnh thực ở ở dự án Golden River Residence

Là chủ đầu tư của nhiều dự án tên tuổi ở khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh như: Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên, Thủ Thừa Phú Thanh… Công ty Cát Tường Group đã nhanh chóng tung ra phân khúc sản phẩm Cát Tường Golden River Residence vào đầu năm này để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cát Tường Golden River Residence tọa lạc ngay mặt tiền các con phố tỉnh 822 liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa, trường THCS Hiệp Hòa. Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, sân bay Tân Sơn Nhất… qua tuyến các con phố Hồ Chí Minh, các con phố ĐT 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4… và các con phố thủy trên sông Vàm Cỏ. Với địa vị đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương cực kỳ sầm uất trong tương lai.

Cát Tường Golden River Residence thừa hưởng hệ thống tiện ích kép nội khu và các tiện ích trọng tâm đang đã đi vào hoạt động ở đây có: chợ Hiệp Hòa, chợ Bầu Trai, trường tiểu học Tân Phú A, trung tâm y tế Hậu Nghĩa, trung tâm y tế Đa khoa Đức Huệ… Chỉ 5 phút xe máy, mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm… của các cư dân đều được đáp ứng ngay. Không gian sống trong lành có các tuyến các con phố nội bộ thênh thang, có vỉa hè thơ mộng được phủ xanh bởi các hàng cây. Các mẫu nhà ở Cát Tường Golden River Residence có thể kết hợp để ở và kinh doanh 1 cách dễ dàng, giúp chủ nhân tăng lên lợi nhuận ngay chính ở ngôi nhà của mình.

Phối cảnh tổng thể dự án Golden River Residence
Khách hàng tìm hiểu thông tin và khảo sát thực ở dự án Golden River Residence

Với cơ sở hạ tầng phát triển cùng vị trí đắc địa, Cát Tường Golden River Residence sẽ thêm 1 chọn lọc quyến rũ cho các các khách hàng muốn định cư lập nghiệp ở vùng đất mới hay đầu tư về vùng ven TP Hồ Chí Minh, cắt giảm sự khan hiếm đất nền khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh giai đoạn này.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://quyhoach.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close