0915.916.915

Blog

Gợi ý cách thiết kế căn hộ penthouse thêm không gian mở

Ngoài các tiêu chí về bài trí bên trong xe, căn hộ cao tầng penthouse cũng cần phải có các ý tưởng kiến trúc để trở thành 1 không gian mở thích ứng có mọi vận hành và trải nghiệm của các gia đình. Penthouse là căn hộ cao tầng nằm trên tầng cao nhất của 1 tòa nhà, 1 cao ốc hay còn gọi là căn hộ cao tầng thông tầng. Đẹp, tiện nghi, sang trọng là các thuộc tính gắn liền có penthouse. Không phải tự nhiên mà mọi người gọi dòng sản phẩm này là “villa trên cao”.

Cảm nhận đầu tiên khi bước vào penthouse là sự rộng rãi, thoáng mát và luôn nằm ở vị trí cao nhất của toà nhà. Về căn bản căn hộ cao tầng penthouse cũng được kiến trúc khép kín giống như các căn hộ cao tầng khác trong tòa nhà.

KTS Phạm Anh Tuấn – Hội KTS Việt Nam cho biết, việc biến 1 không gian đóng kín trở thành không gian sống mở có ánh sáng tự nhiên cùng gió và là nơi mọi người có thể có vận hành và trải nghiệm nó như đang ở ngoài trời, để tạo ra 1 không gian mở như ở ngoài trời bên trong căn hộ cao tầng penthouse này là không dễ làm.

Dưới đây là 1 số gợi ý xem xét cho các người đang có căn hộ cao tầng penthouse về 1 không gian mở và trải nghiệm ngoài trời.

Căn hộ được kiến trúc có không gian mở để đón ánh sáng tự nhiên và gió.

Tạo ra 1 không gian mở như ở ngoài trời bên trong căn hộ cao tầng có đến 1 trải nghiệm mới cho các gia đình.

Các căn hộ cao tầng cao tầng kiểu này thường được kiến trúc nhiều phòng và công dụng thường theo nhu cầu điển hình của khách hàng. Việc cách tân cách bố trí căn hộ cao tầng không hề dễ dàng, đặc trưng là khi các các con phố ống thoát nước đã được lắp đặt theo kiến trúc trước đó.

Các bức tường không cần thiết được loại bỏ đa số, ngoại trừ các không gian không thể cách tân bao gồm phòng ngủ, kho, WC và phòng công dụng khác.

Các không gian chung bao gồm phòng khách, không gian nhà bếp, khu làm việc dạng studio và lối vào, được kết nối và kiến trúc như 1 không gian lớn, và bằng cách tạo ra các góc cong, mỗi không gian có thể được kết nối liền mạch nhẹ nhàng. Không gian này không có tường chắn hay vách ngăn, vì vậy nó giúp cho tổng thể căn hộ cao tầng sáng lên nhờ ánh sáng tự nhiên ban ngày và gió đi qua xuyên suốt.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close