0915.916.915

Blog

Giá nhà tại Trung Quốc tăng mạnh nhất 2 năm

Giá tăng nhưng một số doanh nghiệp BDS Trung Quốc đang bi quan nhất trong 8 năm, lý do chính bởi nguồn tín dụng cạn kiệt, khả năng chính phủ dự trù đánh thuế BDS và một số giải pháp hạn chế mua nhà.

Trong tháng 8/2018, giá nhà ở Trung Quốc tăng mạnh nhất trong 2 năm, bởi thế nhiều khả năng chính phủ Trung Quốc sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách trên phân khúc nhà đất, theo tin từ Bloomberg.

Cơ quan thống kê Trung Quốc trong ngày thứ Bảy công bố trong tháng 8/2018, chỉ số khảo sát giá nhà mới ở 70 thành phố của Trung Quốc tăng 1,49% so có tháng trước đó. Mức tăng này bởi thế cao hơn so có mức tăng 1,2% vào tháng 7/2018. Giá nhà ở Trung Quốc đã tăng 6 tháng liên tiếp.

Chuyên gia kinh tế trưởng chuyên nghiên cứu về các vấn đề Trung Quốc ở JP Morgan Chase & Co, ông Haibin Zhu, nhận định chính phủ Trung Quốc nhiều khả năng sẽ đưa ra các biện pháp hạn chế giá nhà tăng nóng bởi lo sợ bất kỳ sự nới lỏng chính sách nào cũng sẽ khiến cho giá nhà tăng cao hơn. Giới chức đang gắng sức để giúp cho giá nhà vẫn trong khả năng chi trả của người dân và hạn chế rủi ro gây bất ổn phân khúc.

Trong bài phỏng vấn mới đây, ông Zhu nói: “Chính phủ đang lo lắng rất nhiều. Ở GĐ này, chính phủ không hề có ý định nới lỏng các biện pháp thắt chặt chính sách trên phân khúc BDS”.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close