0915.916.915

Blog

Geleximco đầu tư ‘một nửa’ dự án 110 triệu USD tại Bà Rịa – Vũng Tàu

(NDH) Geleximco sẽ đầu tư trọng điểm logistics Cái Mép hạ. Với cảng tổng hợp container, do dự án đã có chủ, Geleximco cần thảo luận, thỏa thuận có chủ đầu tư để có thể liên doanh, liên kết đầu tư, khai thác sử dụng.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về dự án Đầu tư trung tâm logistics và Cảng tổng hợp container Cái Mép hạ.

Đối có dự án đầu tư trung tâm logistics Cái Mép hạ, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giải đáp CTCP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – Tập đoàn Geleximco về thủ tục đầu tư, thuê đất, giao đất và thực hiện đầu tư đúng quy định.

Đối có dự án cảng tổng hợp container Cái Mép hạ, Geleximco cũng từng có yêu cầu chủ trương đầu tư. Tuy nhiên CTCP Đóng tàu và Dịch vụ Dầu khí Vũng Tàu (VTSC) đã được giao làm chủ đầu tư. Vì vậy, Geleximco cần thảo luận, thỏa thuận có VTSC để có thể liên doanh, liên kết đầu tư, khai thác sử dụng cảng.

Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giải đáp các công ty thực hiện đúng quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai, bồi thường, tái an cư… và quy trình thủ tục đầu tư; tổ chức thẩm định, chọn lọc các dự án đầu tư theo thẩm quyền và theo quy định của pháp luật.

Dự án Đầu tư xây dựng cảng tổng hợp và Trung tâm Logistics Cái Mép hạ tọa lạc ở huyện Tân Thành, diện tích dao động 110 ha, vốn đầu tư chuẩn bị dao động 110 triệu USD.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, tháng 2/2017, Geleximco cũng được yêu cầu làm việc có chính quyền tỉnh, các bộ ngành để được giải đáp đầu tư dự án khu đô thị, du lịch, văn hóa và thể thao ở khu đất Paradise. Dự án được Bộ Kế hoạch và Đầu tư ký giấy phép từ năm 1991 cho liên doanh Công ty Du lịch quốc tế Vũng Tàu và Công ty Paradise Development and Investment (Đài Loan). Tổng vốn đầu tư là hơn 97 triệu USD, trong đó phía Việt Nam góp 25% bằng giá trị quyền sử dụng đất.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close