0915.916.915

Blog

Dự án Khu dân cư Yết Kiêu, Hải Dương dự kiến hoàn tất trong năm nay

Dự án có vốn đầu tư gần 215 tỷ đồng, đang thi công một số hạng mục thi công căn bản như san lấp, cấp thoát nước, các con phố nội bộ…

Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa Ốc (Mã: AAV) cho biết đang gấp rút hoàn thành hạ tầng kỹ thuật dự án Khu dân cư phía Đông các con phố Yết Kiêu, phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Dự án diện tích gần 20 ha có vốn đầu tư 214,65 tỷ đồng.

Tính đến ngày 30/6, công ty Việt Tiên Sơn Địa Ốc đã rót 110,85 tỷ đồng thực hiện dự án và đang thi công các hạng mục xây dựng căn bản như san lấp, cấp thoát nước, các con phố nội bộ…ở cả khu A và khu B. Nửa cuối năm, số tiền 103,8 tỷ đồng sẽ được giải ngân để hoàn thiện tổng thể.


Quý IV/2018, dự án chuẩn bị được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong năm nay, công ty sẽ hoàn thiện đầu tư hạ tầng và mua bán quyền sử dụng đất, sau đó bàn giao lại chính quyền trong năm 2019.

Công ty cho biết sau khi dự án Yết Kiêu hoàn thành chuẩn bị đem lại doanh thu cho gần 295 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế dao động 29 tỷ đồng. Dự kiến dự án Yết Kiêu có lại doanh thu tính đến cuối năm 2018 đạt 60 tỷ, lợi nhuận đạt 6 tỷ. Còn lại, doanh thu lợi nhuận sẽ của dự án sẽ được hạch toán vào năm 2019.

Tại thời điểm giai đoạn này, chưa có chọn lọc về phương án thu tiền sử dụng đất của dự án (được cấp Giấy chứng nhận đầu tư lần đầu năm 2011 và sửa đổi năm 2013). Số tiền thu sử dụng đất phải nộp sẽ tùy thuộc vào các Quyết định chính thức của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy, công ty vẫn chưa thể ghi nhận số tiền sử dụng đất phải nộp của dự án.

Dự án Khu dân cư phía Đông các con phố Yết Kiêu đã được UBND tỉnh Hải Dương cấp giấy chứng nhận đầu tư bao gồm hơn 1.000 lô đất được kiến trúc chủ yếu theo quy chuẩn 5m x 15m và các dự án thành phần như nhà trẻ mẫu giáo, khu dịch vụ thương mại, khu thương mại văn phòng, khu bể bơi cây xanh.

Phía Tây Bắc của dự án giáp Quốc lộ 18; phía Đông Nam giáp khu dân cư; phía Tây Nam giáp các con phố Yết Kiêu và phía Đông Bắc giáp mương thoát nước chung quy hoạch mới.

Dự án là mô hình tiên phong của tỉnh Hải Dương trong việc di dời các nhà máy, xí nghiệp ra khỏi phạm vi nội đô, là sự khởi đầu mới cho công cuộc xây dựng thị xã Chí Linh hướng tới mục tiêu trở thành thành phố.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close