0915.916.915

Blog

Đồng Nai rao bán đất mở rộng nghĩa trang, đất ‘vàng’, giá khởi điểm 1.780 tỷ đồng

(NDH) 5 khu đất sẽ được Đồng Nai đấu giá trong tháng 11, còn lại 12 khu chuyển qua tháng sau.

Tỉnh Đồng Nai cho biết từ nay tới cuối năm sẽ đấu giá dao động 17 khu đất "vàng" có tổng diện tích hơn 218 ha thuộc TP Biên Hòa, các huyện Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch và Vĩnh Cửu. Riêng TP Biên Hòa có 10 khu đất được đấu giá. Giá khởi điểm đấu giá cho 17 khu đất là hơn 1.780 tỷ đồng.

Khu có diện tích và giá trị lớn nhất ở xã An Phước, Long Đức (huyện Long Thành), rộng hơn 92 ha, giá khởi điểm dự tính trên 378 tỷ đồng. Tiếp theo là khu đất mở rộng nghĩa trang Long Đức (huyện Long Thành) hơn 58 ha, giá khởi điểm gần 357 tỷ đồng. Khu đất của CTCP Lâm nghiệp Sài Gòn ở xã Phước An (huyện Nhơn Trạch) có giá trên 244 tỷ đồng; khu đất Công ty TNHH Cự Hùng ở phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) giá khởi điểm gần 224 tỷ đồng…

Thông tin về 17 khu đất 'vàng' được đấu giá. Đồ họa: Hương Giang – Hải Quân.

Phó Giám đốc Sở Tài chính Lê Văn Thư cho biết: “Sở đang hoàn tất hồ sơ của 1 số thửa đất công để đưa ra đấu giá nhanh trong năm 2018 nhằm tăng nguồn thu cho ngân sách tỉnh. Dự kiến sẽ có 5 khu đất công được đấu giá trong cuối tháng này, còn lại 12 khu đất sẽ gắng sức tiến hành đấu giá trong tháng sau”.

Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh đang rà soát, chọn lọc các thửa đất công có giá trị để đưa ra đấu giá trong năm 2019. Dự kiến đến đầu tháng 12, đơn vị sẽ hoàn thành việc chọn lọc các thửa đất đấu giá trong năm tới và trình tỉnh phê duyệt. Theo kế hoạch các khu đất đấu giá trong năm tới sẽ giúp tỉnh tăng thu cho ngân sách gần 1.500 tỷ đồng.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close