0915.916.915

Blog

Doanh số bán nhà liền kề ở giảm 85% trong quý II

(NDH) Thị trường nhà ở gắn liền có đất ảm đạm trong quý II do nguồn cung hạn chế và chưa có sản phẩm mới.

Theo báo cáo tình hình nhà đất Hà Nội quý II vừa được CBRE công bố, nguồn cung mở bán mới ở mức 182 căn, đến từ bốn dự án gồm Rose Town, Liền kề Lavender, Liền Kề Itasco và Ecopark Grand the Island. Các dự án này đều nằm ở các khu vực đang phát triển, trong đó 1 lượng lớn là nhà liền kề nằm gần các mặt phố đông đúc có tiềm năng kinh doanh lớn.

Buổi công bố báo cáo nhà đất Hà Nội quý II của CBRE

Doanh số bán hàng ghi nhận 223 căn, giảm 62% so có quý trước và giảm 85% so có cùng kỳ 2017. Doanh số giảm do nguồn cung hạn chế và chưa có nhiều sản phẩm mới công bố.

Nguồn: CBRE Việt Nam, Q2 2018

Về diễn biến phân khúc, giá thứ cấp trong quý II của villa ghi nhận mức tăng 4% so có quý trước, đạt 3.644 USD/m2. Chủ yếu các dự án tăng giá đến từ khu vực phía Tây ở 1 số khu vực như Hà Đông, Nam Từ Liêm.

Trong các quý sắp tới, phân khúc chuẩn bị sẽ sôi động có lượng lớn cung bao gồm cả mở bán lần đầu và GĐ sau của các dự án khu đô thị quy mô lớn như Ecopark, The Manor Central Park hay dự án Khu đô thị thành phố thông minh Nội Bài – Nhật Tân

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close