0915.916.915

Blog

Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết ‘khủng’ 2019

Một số công ty bất động sản đưa ra mức thưởng Tết 2019 lên đến con số tiền tỉ có các vị trí như quản lý hay nhân viên hoàn hảo.

Theo ghi nhận, dù 1 số đơn vị bất động sản không hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2018, mức thưởng Tết 2019 không vì thế mà thấp hơn. Thậm chí, ở 1 số vị trí, mức thưởng Tết 2019 còn cao hơn hẳn Tết năm ngoái.

Theo tiết lộ từ Hung Thinh Corp, Tết năm 2019 mức thưởng sẽ không thấp hơn năm ngoái mà có thể bằng hoặc cao hơn. Đối có nhân viên kinh doanh hoàn hảo nhất năm, mức thưởng ít nhất là 150 triệu đồng, chưa kể tính theo thâm niên.

Đại diện TTC Land cũng cho hay, mức thưởng Tết 2019 cho nhân viên bình quân từ 2-5 tháng lương bổng (tùy vị trí và thành tích). Đặc biệt, có nhân viên kinh doanh các cá nhân vượt doanh số, mức thưởng có thể lên đến 200-300 triệu đồng/người.

Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết “khủng” 2019 - Ảnh 1.

Đến thời điểm này, nhiều DN địa ốc chưa công bố mức thưởng Tết 2019 nhưng chuẩn bị mức thưởng sẽ bằng hoặc cao hơn năm ngoái.

Công ty CP Yeshouse cũng "tiết lộ", mức thưởng cho nhân viên hoàn hảo nhất tối đa có thể lên đến 420 triệu đồng/người, cùng có tháng lương bổng 13, 14.

"Mạnh tay" hơn, thảo luận có báo chí trước đó, đại diện Công ty Địa ốc Khang Land thuộc Tập đoàn Vạn Khang Phát cho biết, Tết âm lịch năm nay, các nhân viên kinh doanh hoàn hảo, vượt chỉ tiêu của năm sẽ được công ty thưởng 1 căn hộ chung cư chung cư trị giá 1 tỷ đồng ở 1 trong hai dự án Vincity Ocean Park hoặc Vincity Sportia mà đơn vị đang phân phối.

Còn đối có các vị trí quản lý như giám đốc kinh doanh, nếu hoàn thành hoàn hảo các chỉ tiêu mà công ty đề ra sẽ được nhận mức thưởng là 1 căn hộ chung cư chung cư trị giá dao động 2 tỷ đồng thuộc 1 trong hai dự án nói trên của Vinhomes.

Tương tự, Tổng giám đốc Đại Phúc Land cho hay, ngoài tháng lương bổng 13 và 14 thì các nhân viên đạt thành tích hoàn hảo trong năm sẽ được thưởng thêm 1 tour du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, nhân viên hoàn hảo nhất năm có thể nhận mức thưởng lên đến vài trăm triệu đồng.

Các "ông lớn" bất động sản khác hiện chưa công bố mức thưởng Tết âm lịch, tuy nhiên theo ghi nhận, mức thưởng Tết 2019 ở đa số các công ty sẽ cao hơn hoặc tương đương năm ngoái. Đặc biệt, ở các công ty lớn, các vị trí chủ chốt trong kinh doanh như giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh đạt thành tích hoàn hảo luôn nhận được mức thưởng "khủng", giá trị có thể lên đến tiền tỉ. Ngược lại, cá nhân không đạt mục tiêu cả năm thì chỉ nhận tháng lương bổng 13, thậm chí 1 số công ty chỉ thưởng vài trăm ngàn đồng.

Trước đó, hàng loạt địa phương cũng đã công bố thống kê về mức thưởng Tết nguyên đán năm 2019.

Theo đó, ở TP HCM, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất là 1,17 tỷ đồng cho 1 cá nhân làm việc trong ngành tài chính ngân hàng. Tại Hà Nội, mức thưởng cao nhất là 396 triệu đồng thuộc về 1 công ty FDI. Tại Đà Nẵng, mức thưởng Tết âm lịch cao nhất là hơn 411 triệu đồng cũng thuộc về 1 công ty FDI. Tương tự, mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm nay tiếp tục thuộc về 1 công ty FDI có mức 350 triệu đồng…

Doanh nghiệp địa ốc Sài Gòn tiết lộ mức thưởng Tết “khủng” 2019 - Ảnh 2.

Trong báo cáo mới đây về Phúc lợi và Thưởng tết năm 2019 ở Việt Nam, VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group cho hay, chính sách thưởng Tết năm 2019 của nhiều công ty sẽ không cách tân nhiều so có năm 2018. Khảo sát các công ty trong hệ thống dữ liệu của VietnamWorks, cho thấy, đa số (64%) công ty cho biết mức thưởng Tết năm 2019 sẽ cao hơn 1 tháng lương bổng bình quân trong năm. Trong khi đó, chỉ chưa tới 17% số công ty cho biết mức thưởng trung bình của nhân viên sẽ thấp hơn 1 tháng lương bổng vì nhiều lý do khác nhau.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close