0915.916.915

Blog

Điều chỉnh phân khu đô thị thuộc biệt thự nhà vườn ở Mê Linh

(NDH) Phương án đề xuất điều chỉnh là mật độ thi công tối đa 40% có nhóm nhà ở mới và 53% có nhóm nhà ở hiện có. Chiều cao tối đa của công trình là 5 tầng.

UBND Hà Nội vừa chọn lọc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cục bộ phân khu đô thị N1 có diện tích 7.486 m2, thuộc khu villa nhà vườn Tiến Phong, huyện Mê Linh. Trong đó, phần điều chỉnh là 3.300 m2 từ đất cơ quan, viện nghiên cứu, trường đào tạo thành xây villa.

Phân khu đô thị N1 có diện tích 7.486 m2 nằm trên ô đất thuộc khu villa Nhà vườn Tiến Phong (ký hiệu I.3.3-CQ5). Toàn bộ diện tích điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết phân khu đô thị N1 từ đất cơ quan, viện nghiên cứu, trường đào tạo sang nhóm đất nhà ở xây dựng mới có tổng diện tích dao động 3.300 m2 (xây villa theo quy hoạch chi tiết mật độ 1/500 đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt), và đất nhóm nhà ở hiện có để phù hợp có ranh giới sử dụng đất của dự án.

Đối có nhóm nhà ở xây dựng mới, phương án đề xuất điều chỉnh có mật độ xây dựng tối đa 40%, tầng cao công trình tối đa 5 tầng. Đối có đất nhóm nhà ở hiện có, phương án đề xuất điều chỉnh có mật độ xây dựng tối đa 53%, tầng cao công trình tối đa 5 tầng.

Dự án có ranh giới phía Đông Bắc giáp các con phố quốc lộ 23, Đông Nam giáp đất dự án xây dựng nhóm nhà ở, phía Tây giáp trường THPT Mê Linh, Tây Bắc giáp khu dân cư đã đi vào hoạt động thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh. Phần điều chỉnh không làm ảnh hưởng đến phân khu đã được duyệt, chắc chắn tính liên tục, đồng bộ của toàn bộ dự án sau điều chỉnh.

Đối có hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật, điều chỉnh cục bộ hướng tuyến, tim tuyến các con phố cấp nội bộ B=13m phù hợp quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, không làm ảnh hưởng đến hạ tầng kỹ thuật và nhà ở đã được xây dựng.

UBND Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc kiểm tra, xác nhận bản vẽ đúng theo điều chỉnh quy hoạch phối hợp có UBND huyện Mê Linh và chủ đầu tư tiến hành công bố công khai nội dung điều chỉnh quy hoạch. Đồng thời, các đơn vị này giám sát việc xây dựng, xử lý các trường hợp vi phạm.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close