0915.916.915

Blog

Diamond Lotus Riverside: Biểu tượng xanh giữa trung tâm Sài Gòn

Diamond Lotus Riverside: Biểu tượng xanh giữa trung tâm Sài Gòn
Diamond Lotus Riverside: Biểu tượng xanh giữa trung tâm Sài Gòn

Cung – cầu mất cân đối

Hàng loạt các công trình trung tâm đã được chính quyền đã đầu tư và đưa vào sử dụng như: Đại lộ Đông – Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến các con phố Phạm Thế Hiển, Cầu Nguyễn Văn Cừ, Cầu Chà Và, Cầu Nguyễn Tri Phương…. Và mới đây nhất là việc mở rộng cầu Chữ Y rộng 12m có tổng vốn đầu tư 186 tỷ đồng đã trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư địa ốc trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, theo quy luật tất yếu là khi hạ tầng phát triển thì các dự án cải thiện môi trường, sinh hoạt cùng đồng sẽ ngày càng được chú trọng. Trong chương trình “Chỉnh trang và phát triển đô thị từ nay tới năm 2025”, TP.HCM sẽ di dời và giải tỏa trắng gần 20.000 hộ trên và ven kênh rạch, tổ chức lại cuộc sống dân cư tốt hơn, cùng có việc chỉnh trang đô thị dọc hai bên bờ kênh rạch, tạo bộ mặt mới cho TP.HCM hội nhập.

Theo ông Lương Minh Phúc – Trưởng Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TP.HCM (chủ đầu tư dự án), cho biết: “Rút bí kíp từ các dự án trước đây, người dân bị di dời muốn ở gần nơi cũ để cuộc sống, sinh hoạt, học tập, tránh tình trạng biến động. UBND Q8 muốn xung phong làm điển hình dự án này để đưa ra 1 mô hình mới, cách làm mới cho vấn đề giải tỏa di dời nhà ven kênh rạch. Mục tiêu lớn nhất vẫn là lợi ích của người dân, để người dân có cuộc sống mới bằng hoặc tốt hơn môi trường cũ…”.

Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án Diamond Lotus Riverside ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên phân khúcBDS, chỉ có mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn, songlại có căn hộ chung cư xanh được kiến trúc, thi công và vận hành theo các tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn Leed (Mỹ) lần đầu tiên ở Việt Nam của Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation.

“Cứu cánh” cho người dân sống ven sông

Được thừa hưởng được toàn bộ các lợi thế của việc là tâm điểm kết nối 6 quận trung tâm (Q1, Q4, Q7, Q8, Q5, Q10), nên “biểu tượng xanh” Diamond Lotus Riverside được xem là chọn lọc ưu tiên cho các nhà đầu tư và cũng là nơi định cư lý tưởng cho cư dân đang có nhu cầu nhà ở ở khu vực này.

Tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Lê Quang Kim, cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút lưu thông có 3 mặt giáp sông, chỉ cách Q1 1 cây cầu, đây là 1 trong các mảnh đất hiếm hoi còn sót lại ngay trung tâm Sài Gòn. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1,68 ha có tỷ lệ xây dựng chỉ 19%, Diamond Lotus Riverside gồm 3 block chung cư cao 22 tầng, có tổng mức đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng.

Vườn thiền trên không đặc biệt ở dự án Diamond Lotus Riverside
Vườn thiền trên không độc đáo ở dự án Diamond Lotus Riverside

Hiện ở 2 block A & B dự tính đang hoàn thiện dự tính chào đón các cư dân đầu tiên vào đầu năm 2018. Riêng block C đang được Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation tung ra phân khúc có mức giá chỉ 1,9 tỷ đồng/căn và điểm khác biệt của block này chính là cư dân sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh Sài Gòn về đêm tuyệt đẹp có góc nhìn 180 độ của thang máy panorama. Các căn hộ chung cư của dự án được bố trí từ 1 – 2 phòng ngủ theo mô hình “căn hộ chung cư khách sạn”, được kiến trúc hợp lý, chắc chắn độ thông thoáng, sang trọng và tiên tiến, cư dân có thể dễ dàng để ở hoặc cho thuê.

Bên cạnh đó, việc phát triển căn hộ chung cư xanh tiêu chuẩn Leed (Mỹ), Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation có lại các lợi ích thiết thực cho cùng đồng cư dân có tăng tuổi thọ công trình, tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm chi phí vận hành và tăng diện tích sử dụng có việc tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên trong toàn bộ căn phòng trong căn hộ chung cư. Điều này giúp cho các cư dân sống trong công trình xanh tăng lên giá trị tài sản theo thời gian, tăng lên chỉ số hạnh phúc cho cư dân….

Sản phẩm văn minh, tiên tiến, tiết kiệm năng lượng là thế, nhưng Phúc Khang vẫn không quên các giá trị bản sắc và nhân tố nhân văn truyền thống của dân tộc Việt bằng việc hi sinh 1 phần lợi nhuận, cụ thể là hơn 80% diện tích dự án (dao động 13.000 m2) để phát triển mảng xanh và các tiện ích cho cư dân. Ngay đến cả trên đỉnh các toà nhà, thông thường sẽ được các chủ đầu tư sử dụng để kinh doanh các căn penthouse thu về hàng trăm tỷ đồng, nhưng ở Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang sử dụng toàn bộ dao động không trên tầng thượng để làm vườn thiền Sky Park độc đáo rộng 5.000 m2 – Đó chính là “penthouse” khổng lồ dành cho mọi cư dân. Và thêm 1 điểm cùng rất nhân văn của riêng Nhà phát triển công trình xanh này chính là có nhân tố bất động sản giáo dục vào tiêu chí Leed có học viện kỹ năng Quốc tế iDL Việt Nam, nơi con em cư dân được phát triển toàn diện về “Tâm”-“Thể”-“Trí”.

Giới đầu tư kinh doanh BDS cho rằng, có địa vị đắc địa, hệ thống hạ tầng đang được đầu tư hoàn chỉnh, dân cư đông đúc và giá bán vẫn còn khá mềm so có các khu vực lân cận, nên khi hoàn thành chương trình chỉnh trang đô thị, nhà đất quận 8 có nhiều thời cơ tăng giá trong tương lai. Đây chính là thời điểm tốt để có “con gà đẻ trứng vàng” Diamond Lotus Riverside.

Nhà phát triển công trình xanh: Phuc Khang Corporation

Tổng thầu thi công: Coteccons

Tư vấn Giám sát: Apave

Tư vấn Quản lý vận hành: Savills

Ngân hàng bảo trợ và hỗ trợ tài chính: OCB

Đơn vị phân phối: DKRS, Phúc Khang Land, Nam Hưng Land, PKMS, Phú Hưng Gia, DKRC, Phú Minh Land, Đất Phương Nam, Long Long Sơn.

Hotline: 0938 390 856

Website: http://diamondlotusriverside.vn/

Các quý khách đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close