0915.916.915

Blog

Đề xuất xây bể bơi trong khu biệt thự Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Bộ Xây dựng cho rằng việc không có khu bể bơi, tennis trong khuôn viên villa giảm chất lượng đón tiếp 1 vài đoàn khách quốc tế.

Bộ Xây dựng vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng về việc đầu tư xây dựng khu dịch vụ bể bơi ở khu villa Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hạng mục này gồmbể bơi, công trình phục vụ và sân tennis, diện tích chiếm đất dao động 2.200 m2, chiều cao công trình dao động 6,5m. Vị trí xây dựng nằm trên khu đất phía Tây có diện tích 4.250 m2.

Cơ quan này lý giải, việc bổ sung hạng mục này nhằm hoàn chỉnh công năng, khai thác hiệu quả công suất vận hành của khu villa, đáp ứng cao Bên cạnh đó yêu cầu đón tiếp đại biểu dự các sự kiện quốc tế, trong nước tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Hà Nội, đặc thù đối có các sự kiện lớn, kéo dài nhiều ngày.

Theo Bộ Xây dựng, từ năm 2008 đã tổ chức lập và phê duyệt Quy hoạch khu villa trong Khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia có 5 hạng mục. Trong đó, riêng Khu thể thao gồm 2 sân tennis, 1 công trình phục vụ và 1 khu hồ bơi có diện tích 5.200 m2. Tuy nhiên, sau đó có chỉ đạo không xây dựng hạng mục khu gym thể thao – hồ bơi – spa trong khu villa.

Sau thời gian đưa vào vận hành, Bộ Xây dựng cho rằng việc không có khu dịch vụ bể bơi trong khuôn viên các villa đã làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, không chắc chắn đáp ứng yêu cầu thực ở của các đoàn trong và ngoài nước khi lưu trú, nghỉ ngơi ở đây.

"Với công năng phục vụ chưa hoàn chỉnh như giai đoạn này, công suất, hiệu quả khai thác khu villa chưa thực sự tương xứng có tiềm năng, lợi thế và kinh phí nhà nước đầu tư", văn bản của Bộ Xây dựng nêu rõ, đồng thời kiến nghịcho phép xây dựng khu dịch vụ bể bơi, sân tennis ở khu villa trong khuôn viên dự án.

Khu villa 5 sao gồm 10 villa được xây dựng trên diện tích 5.432 m2, ở khu vực phía Tây – Tây Nam Trung tâm Hội nghị có 80 phòng ngủ được bàn giao đầu năm 2011.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close