0915.916.915

Blog

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát kề bên trung tâm phong cách resort

Queen Pearl Mũi Né – Phía trung tâm tỉnh Bình Thuận đang là khu vực phát triển mau chóng và đang được thành thị tập trung triển khai đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông, khiến cho bộ mặt thành thị và giá trị BĐS tại đây tăng thêm nhanh chóng, kéo theo nhiều đại gia BĐS dồn về phát triển nhiều dự án đất nền cao cấp tại đây.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết kề bên trung tâm

nhà phố Queen Pearl Phan Thiết nằm địa điểm đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, một địa điểm hết sức đắc địa lại rộng đến 27.2 ha là nơi ổn định chỗ ở ao ước của toàn bộ người dân sống tại tỉnh Bình Thuận bởi nguồn gốc hết sức đơn giản “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, nhà phố Queen Pearl Phan Thiết tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất tỉnh Bình Thuận với cảnh sắc môi trường xung quanh tươi đẹp. Di chuyển giao thông thuận lợi, đi lại mau chóng ra đường đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương … … Từ dự án đất nền cao cấp có thể mau chóng đi qua Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…

Tiện ích nội khu là điều mà rất nhiều quý khách chú ý lúc đến mua nhà. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng thể dục rộng rãi cùng máy móc tân tiến hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án đất nền cao cấp với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl phong cách resort

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT Queen Pearl Mũi Né đã đem đến một sự quyết định phù hợp với các loại diện tích từ 100m2 đến 200m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án đất nền cao cấp để quý khách có thể tiện lợi chọn cho mình lô đất nền biệt thự phù hợp nhất. Dự án được trợ giúp bởi các chuyên gia uy tín Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những chắc chắn khu đất nền cung cấp được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn chắc chắn tiêu chuẩn và chất lượng Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoả thích nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày.

Xem thêm thông tin khu dự án Queen Pearl tại https://queenpearl.info/du-an-dat-nen-queen-pearl-dap-ung-nhu-cau-o-thuc-cua-khach-hang-hien-nay/

Lợi ích thứ 2 dành riêng cho Khách lúc quyết định ổn định chỗ ở tại khu Queen Pearl Mũi Né là được sống tại một nơi hết sức thanh bình, văn minh. Sẽ không đơn giản để tìm được một nơi ổn định chỗ ở có thể đem đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát. Với giá bán dự định như hiện tại thì giá bán khu dự án Queen Pearl , nếu quý khách có nhu cầu sản phẩm thì đây là thời điểm hay nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát đang dần khẳng định với quý khách mua nhà, lúc mua một nền của chúng tôi, quý khách sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một dự án đất nền cao cấp tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Sở hữu ngay cho mình một đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát để cùng gia đình tận hưởng những gì mà chúng tôi đem đến cho các bạn.

Trích dẫn: duanresidence.com

Related Articles

Close