0915.916.915

Blog

Đại gia Dũng ‘lò vôi’ được Bình Dương cấp phép làm khu đô thị 2.300 tỷ đồng

Mới đó, UBND tỉnh Bình Dương đã chính thức chấp thuận chủ trương đầu tư khu thành thị “khủng” của Công ty cổ phần Đại Nam (do ông Huỳnh Uy Dũng làm Tổng giám đốc), có số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng…

Quyết định số 2862 ngày 12/10/2018, do ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ký ban hành.

Theo đó, UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà ở Đại Nam, do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư.

Dự án toạ lạc ở phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, có diện tích đất hơn 100ha. Quy mô dự án có 3.309 căn nhà, phục vụ hơn 20.000 dân.

Ngoài diện tích đất xây dựng nhà ở liên kề, villa, công trình công cùng, dịch vụ đô thị,… chủ đầu tư còn dành 20% diện tích đất (152.608 m2), để xây dựng nhà ở xã hội phục vụ cho công nhân. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 2.312 tỷ đồng. Dự kiến thời gian thực hiện từ năm 2018 – 2021.

Theo ông Huỳnh Ngọc Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH BĐS Hoàng Anh An Hoà: “Việc ông Dũng "lò vôi" được cấp phép xây dựng khu đô thị, có vốn đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, ngay vùng lõi của thành phố mới Bình Dương sẽ là “cú hích”, góp phần cách tân bề ngoài của phân khúc BĐS Bình Dương, vốn trầm lắng 1 năm qua, so có các tỉnh lân cận”.

Trong lúc đó, ông Dũng "lò vôi" cho rằng, Công ty Đại Nam sẽ “đầu tư dự án bằng toàn bộ tâm huyết, nguồn lực, góp phần vào sự phát triển của thành phố mới Bình Dương”. Và, để dự trù cho dự án này, "chúng tôi làm rất nghiêm ngặt, kỹ càng các thủ tục về pháp lý cũng như hồ sơ kiến trúc kỹ thuật hạ tầng. Không chỉ từ các cấp ở tỉnh Bình Dương, dự án có sự giải đáp và giải đáp từ các bộ, ngành trung ương" – ông Huỳnh Uy Dũng cho biết thêm.

Được biết, trong tổng vốn đầu tư mà Công ty Đại Nam đầu tư cho khu đô thị trên, có 989,8 tỷ đồng là vốn chủ có để thực hiện dự án và 1.322,9 tỷ đồng từ nguồn vốn doanh thu ứng trước.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close