0915.916.915

Blog

Đà Nẵng: Giá tăng 10%, giao dịch căn hộ trong 6 tháng gấp 3 lần cùng kỳ

(NDH) Phân khúc căn hộ cao tầng hiện đang cho thấy 1 số thế mạnh hơn căn hộ cao tầng khách sạn (condotel) như quyền sử dụng lâu dài, nhập hộ khẩu và chính sách bán hàng cam đoan cho thuê từ chủ đầu tư.

Theo CBRE, trong 6 tháng đầu năm, hơn 1.200 căn hộ cao tầng từ ba dự án được mở bán bao gồm The Monarchy (GĐ 2), Risemount Apartment và Bạch Đằng Complex, trong đó nguồn cung từ dự án Bạch Đằng Complex đánh dấu dự án hạng sang đầu tiên của phân khúc Đà Nẵng.

Hơn 50% số căn chào bán mới được chuyển nhượng có số lượng chuyển nhượng gấp ba lần cùng kỳ năm trước. Giá bán các dự án mới có sự tăng giá từ 3% – 10% qua các GĐ mở bán. Việc tăng giá này 1 phần do các căn chào bán đợt sau có vị trí đẹp và tầng cao hơn.

Mặt khác, có tín hiệu chuyển nhượng tích cực, chủ đầu tư cũng mạnh dạn điều chỉnh giá tăng cho các đợt mở bán sau. Giá bán trung bình của các dự án lần lượt là 3.820 USD/m2, 2.250 USD/m2, 1.190 USD/m2 cho phân khúc hạng sang, đẳng cấp và trung cấp.

CBRE nhận định căn hộ cao tầng hiện đang cho thấy 1 số thế mạnh hơn căn hộ cao tầng khách sạn (condotel) như quyền sử dụng lâu dài, nhập hộ khẩu và chính sách cam đoan cho thuê từ chủ đầu tư. Với các thế mạnh bởi thế, sản phẩm căn hộ cao tầng có thể đáp ứng nhu cầu cho cả người mua đầu tư và người mua để ở.

Dự kiến Sunrise Plaza, Center Point Residency và MLandMark Residences sẽ được chào bán trong các quý sắp đến, cung cấp cho phân khúc hơn 500 căn hộ cao tầng đẳng cấp.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close