0915.916.915

Blog

Đà Nẵng: Giả mạo văn bản Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ để gây sốt đất

(NDH) Nhằm tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ, 1 số đối tượng đã làm giả văn bản của Chủ tịch UBND thành phố có nội dung phê duyệt công trình cầu nối từ các con phố Bùi Tá Hán qua Khu thành phố sinh thái Hòa Xuân rồi tung lên mạng internet.

Tổ Công tác Thông tin báo chí TP Đà Nẵng vừa phát đi thông cáo cho biết Phòng Quản lý đô thị – Văn phòng UBND thành phố chính thức khẳng định văn bản được đăng tải trên các trang mạng xã hội “v/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối có công trình cầu nối từ các con phố Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân” là văn bản giả mạo, không phải văn bản thật.

Nội dung văn bản giả mạo được tung lên mạng nhằm tạo sốt đất.

Công văn giả này có ghi số là 738/2018/UBND-XDCB, ngày 31/10/2018, cho là Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ký có tiêu đề “v/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối có công trình cầu nối từ các con phố Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân”, và nơi gửi của văn bản giả này là đến các cơ quan bao gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, và UBND quận Ngũ Hành Sơn.

TheoTổ Công tác Thông tin báo chí TP Đà Nẵng, mục đích của việc tung tin, đăng tải văn bản là tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ. Hiện nay, các cơ quan tính năng của TP Đà Nẵng đang điều tra làm rõ các đối tượng giả mạo văn bản này.

Tháng 4 vừa qua, theo thông tin từ Báo Đà Nẵng, ở 1 số khu vực như Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà… có hiện tượng giá đất tăng, người mua người bán "hỏi dò liên tục". Giá đất ở quận Sơn Trà so có cuối 2017 tăng cả chục triệu đồng/m2, đất nền 1 số tuyến các con phố quận Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ… cũng bị đẩy lên cao đến 30-40 triệu đồng/m2, thậm chí 180 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo nhận định từ các đơn vị môi giới, giá đất tăng chủ yếu do được "thổi", 1 số thành phần đầu cơ, thổi giá.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close