0915.916.915

Blog

Cơ hội cho người “mê” bất động sản trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả ảnh

Khan hiếm, giá tăng nhanh, nhà giàu trong nước và quốc tế “tranh thủ” săn bất động sản hạng sang ở TP.HCM

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế là nhân tố khiến giới đầu tư nước ngoài ngày càng “nhòm ngó” nhiều phân khúc bất động sản Việt Nam. Trong bối cảnh giá nhà ở nhiều phân khúc địa ốc lớn của địa cầu, từ London tới Hồng Kông, từ Sydney tới New York, có chiều hướng giảm và thiếu đảm bảo, Việt Nam đang nổi lên thành 1 địa chỉ đầu tư bất động sản quyến rũ – Bloomberg cho hay. “Dù giá nhà ở Việt Nam đã tăng đều đặn trong 18 tháng qua, nhưng về lâu dài, triển vọng vẫn là rất tốt. Trong đó, bất động sản hạng sang là 1 điểm nóng”, theo Bloomberg, trong suốt 20 năm, Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 6%/năm, bằng cách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài và bắt đầu gỡ bỏ rào cản có khu vực kinh tế tư nhân. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt hơn 7%. Điều đó càng thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản Việt Nam, cùng có 1 nhóm người mua trong nước đang phát triển nhanh chóng, mong muốn tích lũy tiền thông qua bất động sản.

Dự án căn hộ chung cư ở khu trung tâm rất hiếm nên nhiều nhà đầu tư muốn mua ngay khi có thời cơ.

Website: http://thegrandmanhattan.com.vn.

Ông Neil MacGregor, Savills Vietnam, khẳng định nguồn cung đất ở các khu vực trung tâm TP.HCM là rất hiếm, và đây là 1 lý do khiến người giàu ở Việt Nam rất muốn mua sớm các dự án cấp cao.

Cùng quan điểm, CBRE cho biết giá căn hộ chung cư cấp cao ở TP.HCM đã tăng 17% trong năm 2018 lên mức trung bình 5.518 USD/m2, dự báo giá cả sẽ tăng gần 10% vào đầu năm 2020 lên 6.000 USD mỗi m/2. (Các căn hộ chung cư giá hợp túi tiền hơn trong thành phố chỉ tăng 1% trong năm ngoái).

Bên cạnh tiềm năng về giá trị tăng lên của tài sản (capital gain), tiềm năng sinh lợi của phân khúc hạng sang vẫn rất lạc quan do hạn chế về nguồn cung. Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, phân khúc căn hộ chung cư hạng sang có giá trị khai thác từ việc cho thuê đạt 3-6%/năm, đặc thù mức phổ biến nhất là 4-5%/năm. Top 5 nhóm khách thuê có ngân sách dồi dào đến từ các nước hàng đầu là Nhật, Mỹ, Anh, Singapore và Đức.

Tháp mới Parkview của dự án The Grand Manhattan – thời cơ cho khách “săn” căn hộ chung cư hạng sang

The Grand Manhattan – tháp Parkview có tầm nhìn đẹp về công viên 23/9 và công viên nội khu.

Từ đầu năm đến nay, các căn hộ chung cư The Grand Manhattan liên tục được nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Dự án đang mở thêm thời cơ cho phân khúc khi công bố Tháp Parkview mới. Không chỉ có tầm nhìn tuyệt đẹp về Công viên 23/9 (hơn 9ha) và công viên nội khu của dự án (dao động 4.200 m2), các sản phẩm công bố GĐ này đang có nhiều ưu đãi rất quyến rũ, như: thời cơ có 01 Chỗ đậu xe định danh, áp dụng lịch thanh toán chỉ 2,9 tỷ đồng trong 28 tháng, ưu đãi 120 triệu đồng (chỉ áp dụng ngày 17/3/2019).

Sở hữu hai mặt tiền các con phố Cô Bắc và Cô Giang ngay lõi trung tâm Quận 1, The Grand Manhattan có đến dao động 1.000 căn hộ chung cư hạng sang có lâu dài có giá khởi điểm từ 6.000 USD/m2. “Thông thường 1 dự án hạng sang rất khó có vì mức giá cao và khan hiếm. Tuy nhiên, dự án The Grand Manhattan rất khác biệt có có bài toán tài chính nhẹ nhàng, chỉ thanh toán 2.9 tỷ đồng trong 28 tháng. Điều này đã mở rộng thời cơ có bất động sản khu trung tâm cho rất nhiều người”. Ông Mike Brown – 1 nhà đầu chia sẻ.

Anh Hải Long – 1 khách hàng trong nước cho biết: “Tôi chọn The Grand Manhattan do dự án có vị trí ngay trung tâm Q.1, các “view” ra bờ sông, công viên hoặc nhìn về Q.1 đều rất đẹp. Nhà mẫu kiến trúc sang trọng, các con phố nét chi tiết, không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng. Căn hộ có hệ thống Smarthome nên tôi cũng rất ưa thích. Ngoài ra, khả năng sinh lời của The Grand Manhattan khá cao, tôi dự đoán vào dao động 25-30%.”.

Mảng xanh nội khu lên đến 4.200 m2 được xem là điểm nhấn “xưa nay hiếm” ở khu vực “tấc đất tấc vàng” và chỉ dành riêng cho chủ nhân có The Grand Manhattan.

Đăng ký tham quan Nhà mẫu The Grand Manhattan ở Hotline: 0938 55 19 19

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close