0915.916.915

Blog

CenLand giới thiệu website nghề môi giới tại TP Hồ Chí Minh

(CenLand) đã tổ chức thành công chương trình tri ân đối tác (Thanks For Being With Us)
CenLand tổ chức chương trình tri ân đối tác (Thanks For Being With Us)…

Chương trình tri ân đối tác miền Nam của CenLand diễn ra trong không khí thân mật có sự tham dự của gần 300 khách mời là các Chủ đầu tư (CĐT) thân thiết, các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, hệ thống Nhà Kết nối. Trước đó, “Thanks For Being With Us” đã được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 26/07/2017 nhằm vinh danh, tri ân các đối tác, các Nhà kết nối của nghemoigioi.vn ở khu vực miền Bắc và miền Trung.

Tại sự kiện, CenLand đã vinh danh các Nhà kết nối trên toàn quốc có kết quả kinh doanh hoàn hảo trong 6 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, các đơn vị tham dự sẽ cùng trao đổi về phân khúc bất động sản và kế hoạch hợp tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017.

Tại sự kiện này, CenLand cũng chính thức trình làng website “nghề môi giới” (nghemoigioi.vn) đến các đối tác, Nhà kết nối, khách hàng ở khu vực miền Nam.

Được công bố ở Hà Nội vào giữa năm 2016, website nghemoigioi.vn là 1 sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND), đơn vị có hơn 15 năm bí kíp trong làm việc phân phối dự ánBDS. Với mục tiêu kinh doanh “Kết nối có chuyên gia để mua nhà ưng ý”, nghemoigioi.vn là nơi kết nối giữa Chủ đầu tư – có dự án, Mentor (chuyên gia) – có kiến thức chuyên môn, Connector (Nhà kết nối) – có khách hàng và Khách hàng – có nhu cầu, để từ đó tạo ra 1 môi trường môi giới BDS minh bạch, giúp mọi đối tượng đều được hưởng tối đa ích lợi của mình.

CenLand trình làng website nghề môi giới ở TP Hồ Chí Minh
…và trình làng website nghemoigioi.vn ở TP Hồ Chí Minh

Khách hàng sẽ mua được các sản phẩm dự án BDS an toàn, nhanh chóng và dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của Connector, Mentor và đặc trưng là các áp dụng tiên tiến từ công nghệ tân tiến ở nghemoigioi.vn. Tham gia kết nối cùng Nghemoigioi.vn, từ cuối năm 2016 tới nay, Hệ thống Nhà kết nối và đội ngũ Mentor đã gặt hái được các thành công bước đầu có gần 5.000 chuyển nhượng thành công. Đây là 1 minh chứng cho sự hợp tác thành công của nghemoigioi và hệ thống các Nhà kết nối trong việc xây dựng, phát triển 1 cùng đồng môi giới chuyên nghiệp, 1 phân khúc bất động sản công bằng, minh bạch và hiệu quả.

Tại phía Nam, mặc dù chưa chính thức công bố, tuy nhiên có việc áp dụng mô hình liên kết, hợp tác cùng phát triển giữa các Nhà kết nối (công ty, cá nhân) có STDA, STDA Miền Nam (1 thành viên trực thuộc CENLAND) đã gặt hái được nhiều thành công nổi trội. Tính đến tháng 6/2017, STDA Miền Nam đã liên kết, hợp tác cùng 150 Nhà kết nối ở phía Nam trong việc phân phối các dự án bất động sản như: Rosita Garden, Jamila (CĐT Khang Điền), Lancaster Lincoln (CĐT Trung Thủy), Hado Centrosa Garden (CĐT Hà Đô), Sonasea Condotel Phú Quốc (CĐT CEO), Vạn Phúc Riverside (CĐT Đại Phúc), Hòa Bình Green Đà Nẵng (CĐT Hòa Bình), Dragon Hill Residence and Suites 2 (CĐT Phú Long)… và đạt được nhiều thành công.

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) là 1 trong năm công ty thành viên của tập đoàn CENGROUP phát triển ở 2 mảng chính là: phân phối và tiếp thị bất động sản, Đầu tư thứ cấp.

CENLAND gồm 6 đơn vị thành viên có mặt ở 3 miền Bắc – Trung – Nam:

1. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

2. Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới

3. Công ty cổ phần Bất động sản CEN Sài Gòn

4. Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ chi nhánh Đà Nẵng – CEN Đà Nẵng

5. Nghemoigioi.vn

6. Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ chi nhánh Hạ Long – CEN Hạ Long

Các KH đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close