0915.916.915

Blog

Cao tốc 12.000 tỷ uốn lượn xuyên rừng trước ngày thông xe

Sau 3 năm xây dựng, một vài hạng mục còn lại đang được công nhân gấp rút đã đi vào hoạt động để kịp thông xe kỹ thuật vào ngày 30/12.

Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn khởi công từ tháng 9/2015 có 15 gói thầu (9 gói thầu các con phố và 6 gói thầu cầu). Đến nay, các hạng mục nhỏ còn lại đang hoànthiện để kịp công đoạn thông xe kỹ thuật vào ngày 30/12.

Cao tốc dài gần 60km kết nối TP Hạ Long và huyện Vân Đồn (điểm đầu QL18, phường Đại Yên, TP Hạ Long, điểm cuối là các con phố dẫn vào sân bay Vân Đồn), có tổng mức kinh phí 12.000 tỷ đồng. Công ty cổ phần BOT Biên Cương làm chủ đầu tư.

Trao đổi chiều qua, Chánh văn phòng Sở GTVT Quảng Ninh Phùng Ngọc Việt cho biết, đây là công trình trung tâm góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

"Cao tốc này sẽ thông tuyến có xa lộ Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh, từ Hà Nội về Vân Đồn rút ngắn chỉ còn 2 tiếng so có gần 6 tiếng như trước đây" – ông Việt nói.

Hình ảnh xa lộ trước ngày thông xe:

Các công nhân đang hoàn thành các hạng mục còn lại.

Cao tốc uốn lượn xuyên rừng.

Dự án xa lộ được chia làm 15 gói thầu (9 gói thầu các con phố và 6 gói thầu cầu).

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close