0915.916.915

Blog

Biên Hòa New City dự án đất nền tuyệt phẩm kiến trúc nằm trung tâm

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành của đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tiên tiến cao cấp mà không dự án bất động sản nào có được.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tuyệt phẩm kiến trúc

dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 51, liền sát các dự án nhà phố và biệt thự Khu dân cư Long Thành Pearl, Khu dân cư Airlink Town, dự án Long Hưng City, dự án Eco Town Long Thành . Thuận tiện đi lại qua các tuyến: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích bên ngoài đa dạng đã hiện hữu đảm bảo đây là môi trường sống lý tưởng. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính TP. Biên Hòa, trung tâm thương mại, trường đại học, sân thể thao TP. Biên Hòa,…

Với dự án nhà phố và biệt thự này, NĐT đặc trưng chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Biên Hòa New City được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Khuôn viên xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm trung tâm

Góp phần cung cấp cho thị trường bất động sản TP. Biên Hòa một môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City trung tâm TP. Biên Hòa. Đang trở nên tâm điểm thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Biên Hòa New City có diện tích rất đa dạng từ 90m2 – 324m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Với diện tích xây dựng gần 31% diện tích của Biên Hòa New City là tiện ích xanh lớn. Biên Hòa New City trông chờ sẽ tạo nên một không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là địa điểm tận hưởng, thư giãn cuộc sống của cư dân Biên Hòa New City sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Cách thức CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Biên Hòa New City giúp dự án nhà phố và biệt thự đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà phố và biệt thự có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà phố và biệt thự hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Với công viên hồ cảnh quan rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất hướng view xung quanh. Biên Hòa New City được xem như nơi đáng sống nhất phía Đông Đồng Nai với tự nhiên xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở tự nhiên ngay trong lòng Đồng Nai và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Đất nền Biên Hòa New City phù hợp túi tiền của khách hàng. Biên Hòa New City trông chờ mang lại sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản

Trích bởi: the residence 1

Related Articles

Close