0915.916.915

Blog

Bên trong căn hộ cao cấp 200 m2 ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên

(NDH) Căn hộ trưng bày chân dung của 1 vài nhà lãnh đạo quá cố Kim II Sung và Kim Jong II, có tổng diện tích 200 m2 và thứ quý giá duy nhất chính là chiếc tivi màn hình phẳng.

Phóng viên Will Ripley của CNN hiếm hoi 1 lần được cấp quyền ra vào Đại học Kim II Sungở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên, để thăm căn hộ chung cư đẳng cấp dành cho giáo sư trong khuôn viên ký túc xá.

Phóng viên CNN đi vào bên trong 1 căn hộ chung cư đẳng cấp của Triều Tiên.

Căn hộ rộng 200 m2 (diện tích tương đương 1 căn hộ chung cư nhà đất ở Bình Nhưỡng) có 3 phòng ngủ dành cho giáo sư và các đứa con của ông. Đây là phòng ngủ chính của căn hộ chung cư.

Căn hộ có thiết bị điện tử tiên tiến bao gồm 1 màn hình phẳng mới.

Mọi ngôi nhà ở Triều Tiên đều trưng bày chân dung của các nhà lãnh đạo quá cố Kim II Sung và Kim Jong II. Các ngôi nhà ở Triều Tiên đều được Chính phủ giao miễn phí. Những người muốn dọn đến phải đăng ký để chia sẻ không gian có các công dân khác.

Phòng khách của căn hộ chung cư ốp sàn gỗ cứng có hoa văn. Giáo sư sống ở đây nói rằng nó đẹp và lớn hơn nhà của khách mua bè và gia đình ông ấy.

Sách được xếp ngay ngắn trên bàn trong phòng làm việc. Có 1 cái đèn để đọc sách và 1 chiếc ghế đệm lớn. Phía trên bàn treo 1 bức chân dung của cố lãnh đạo Triều Tiên Kim II Sung và Kim Jong II.

Nhà bếp có bồn rửa đôi bằng kim loại. Ngoài kệ, khu vực ăn tối tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhà bếp được sở hữu bếp ga hai đầu đốt có thương hiệu Haier (Trung Quốc), là 1 trong các công ty thiết bị gia dụng lớn nhất địa cầu.

Bên ngoài tòa tháp căn hộ chung cư là các tấm cửa kính sạch sẽ, tiên tiến.

Sinh viên cúi đầu trước bức tượng của nhà lãnh đạo quá cố Kim Jong II – người tốt nghiệp trường đại học được đặt theo tên của người cha quá cố Kim II Sung.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close