0915.916.915

Blog

Bà Rịa – Vũng Tàu khẩn trương kiểm tra các dự án phân lô, bán nền

Cơ quan tính năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu những địa phương kiểm tra, xử lý theo đúng quy định đối có những khu vực người dân phân lô, phân phối nền.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có công văn khẩn số 6452 yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn khẩn trương chỉ đạo rà soát, chấn chỉnh các vận hành phân lô, bán đất nền trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử lý theo đúng quy định đối có các khu vực người dân phân lô, bán nền do các công ty địa ốc có danh nghĩa đại diện người dân phân phối hoặc 1 số công ty tiến hành xây dựng trái phép phân lô, bán nền không đúng quy định.

Bà Rịa – Vũng Tàu khẩn trương kiểm tra những dự án phân lô, phân phối nền - Ảnh 1.

Đất phân lô được rao bán công khai ở các khu dân cư của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn bản nêu rõ, trước mắt kiểm tra ngay đối có khu đất treo bảng là dự án Sea Star Suite – Khu villa suối nước nóng Bình Châu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Tơ; dự án Ocean Villa ở huyện Xuyên Mộc của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Central Real và Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba (nếu có).

Các địa phương chỉ đạo UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt liên quan đến xây dựng, đất đai, môi trường… đối có các khu đất, dự án chưa được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền hoặc chưa thực hiện đúng quy định pháp luật./.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close