0915.916.915

Blog

Bà Rịa – Vũng Tàu chọn nhà đầu tư dự án Safari 500 triệu USD

(NDH) Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết 4 nhà đầu tư trong và ngoài nước gửi văn bản yêu cầu được đầu tư vào dự án 500 triệu USD này.

Dự án Vườn thú hoang dã Safari và Khu Du lịch nghỉ dưỡng Bình Châu ở xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu được chấp thuận chủ trương đầu tư năm 2005. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu năm 2009.

Với mục tiêu kiến trúc, phát triển, quản lý vườn thú cao cấp quốc tế và đầu tư khu du du lịch tích hợp có tầm quốc tế, dự án có diện tích dao động 530 ha, tổng vốn đầu tư dao động 500 triệu USD.

Tuy vậy, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tưVườn thú hoang dã Safari và Khu Du lịch nghỉ dưỡng Bình Châu – Việt Nam (liên doanh Việt Nam – Hong Kong) đã không triển khai dự án theo cam đoan. Do vậy,UBND tỉnh đã có văn bản chấm dứt làm việc của dự án đồng thời đưa dự án này vào danh mục các dự án trọng tâm kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Chọn nhà đầu tư cho dự án, Sở Kế hoạch – Đầu tư Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết giai đoạn này đã có 4 đơn vị trong, ngoài nước gửi văn bản yêu cầu được đầu tư.

Sở đề xuất 3 phương án để chọn lọc nhà đầu tư bao gồm chọn lọc nhà đầu tư theo quy định của Luật Đấu thầu, phương án đấu giá quyền sử dụng đất và phương án xét chọn nhà đầu tư.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close