0915.916.915

Blog

[Ảnh] ‘Đại công trường’ Vân Đồn trong cơn sốt đất

(NDH) Những dự án án phân lô, phân phối nền trở thành “đặc sản” của Vân Đồn. Cơn sốt đất ở huyện này được cho là chững lại sau khi có lệnh thanh tra của UBND tỉnh.

Đất Vân Đồn, Quảng Ninh sốt trở lại từ sau tháng 1, khi lệnh cấm chuyển nhượng được gỡ bỏ.

Theo phản ánh của người dân, gần 2 tháng nay, lượng khách, chủ yếu là nhà đầu tư đến Vân Đồn, tăng đột biến. Tuy nhiên, từ khi có thông tin về lệnh thanh tra của UBND tỉnh Quảng Ninh vào ngày 13/3, lượng chuyển nhượng bất động sản (bất động sản) ở phân khúc này có dấu hiệu chững lại.

Đất Vân Đồn bắt đầu lên cơn sốt kể từ đầu năm 2017, do ảnh hưởng của thông tin thành lập Đơn vị hành chính – kinh tế đặc thù ở Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Sau đó, phân khúc bất động sản chững lại khi tạm hoãn thông qua Luật Đặc khu, đặc thù từ khi UBND tỉnh Quảng Ninh ra lệnh cấm chuyển nhượng bất động sản ở Vân Đồn để kiểm soát công tác quản lý đất đai trên địa bàn.

Tuy nhiên, khi được mở lệnh chuyển nhượng trở lại từ tháng 1/2019, phân khúc bất động sản Vân Đồn có dấu hiệu bình phục và tăng nhiệt. Lượng nhà đầu tư đổ về Vân Đồn tăng đột biến, nhiều chuyển nhượng, thoả thuận diễn ra ở quán cà phê, quán ăn, thậm chí ven các con phố…

Nhiều người tìm hiểu, chuyển nhượng đất qua tel.

Từ cơn sốt đất, Vân Đồn trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư, có người đầu tư dài hạn, song không ít người đầu tư lướt sóng. Môi giới đất Vân Đồn không phủ nhận chuyện thổi giá đất, kiếm lời trong thời gian ngắn. Các văn phòng công chứng thường trong trạng thái đông đúc, thậm chí quá tải.

Hiện, Vân Đồn có nhiều dự án lớn, gồm các dự án Khu đô thị như Phương Đông, Thống Nhất, Vương Long… dự án tái an cư Đoàn Kết… Theo khảo sát, giá đất nền ở các dự án này đã tăng 30-50% so có thời điểm Vân Đồn được mở lệnh chuyển nhượng trở lại.

Ở các dự án khu đô thị, vận hành xây dựng đang được triển khai gấp rút.

Một số dự án có giá đất nền lên đến 30-50 triệu đồng/m2.

Ở các dự án tái an cư, nhiều ngôi nhà kiên cố đã mọc lên.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close