0915.916.915

Blog

8 xu hướng trang trí nhà cửa hot nhất trong năm 2018

Theo như 1 vài thông tin được bật mí từ nhiều nhà kiến trúc nổi tiếng thì màu Lavender sẽ trở thành màu sắc hot nhất trong xu hướng trang trí nhà cửa 2018. Và bên cạnh đó là sự như lên ngôi của 1 vài phong cách trang trí bên trong xe khá độc đáo.

1. Sử dụng gam màu tương phản cao

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Hai màu sắc quý khách nhìn thấy trong hình dưới đây chờ mong sẽ là gam màu xu hướng trang trí nhà cửa trong năm mới. Khác có phong cách cổ điển có màu sắc xưa cũ, sự phối hợp màu sắc cũng như các bên trong xe như trong hình vừa gợi nên phong cách sang trọng nhưng lại khá “chất”. Điểm nhấn của phong cách này chính là việc quý khách khéo léo sử dụng tông màu ghế sofa và nguyên liệu cũng như màu sắc của gối trang trí. Bạn có thể sử dụng gối dạng vải bố để tăng lên thêm cảm giác ấm áp cho ngôi nhà của mình.

Lưu ý là các bên trong xe trong nhà như bàn hay ghế quý khách nên sơn màu đen nhé, bởi thế sẽ tạo nên 1 chỉnh hợp thống nhất khiến ngôi nhà của quý khách trở nên phong cách hơn.

2. Sử dụng gối trang trí hay giấy dán tường các họa tiết hình tròn

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Nếu như quý khách không có quá nhiều thời gian để trang trí nhà cửa thì toàn bộ các gì mà quý khách cần thay đồi đó là chọn mua cho mình gối trang trí hay giấy dán tường có họa tiết hình tròn là được. Theo như các chuyên gia kiến trúc cho biết thì các bên trong xe có họa tiết hình tròn sẽ là xu hướng mới trong năm 2018 này. Chỉ có cách tân nhỏ quý khách sẽ căn nhà của mình trở nên sinh động và tiên tiến hơn.

3. Tone Sur Tone

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Có thể nói năm nay là 1 năm đánh dấu sự trở lại của trào lưu tone sur tone trong trang trí kiến trúc nhà cửa. Bằng việc sử dụng gam màu gần nhau giữa nền tường và các bên trong xe, thêm vào 1 số chất liệu trang trí có tông màu tương phản. Bạn sẽ có thể thấy 1 bề ngoài mới hoàn toàn vô cùng độc đáo cho không gian nhà ở của mình.

4. Xanh lá cây đậm

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Ngoài Lavender thì màu xanh lá cây đậm (xanh Oliver) cũng là màu sắc được nhiều nhà kiến trúc dự đoán sẽ là xu hướng trong kiến trúc trang trí. Nếu quý khách sử dụng màu này để sơn nhà trong năm nay thì lưu ý là nên chọn màu sắc cho các bên trong xe bên trong là màu vàng nhé và đen nhé. Ba màu này vừa hợp phong thủy tương sinh lại tạo cảm giác vô cùng hài hòa vào đẹp mắt, nên chọn màu vàng tone đậm không nên chọn tone quá sáng quý khách nhé.

5. Tự nhiên

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Xu hướng kiến trúc nhà ở năm 2018 đó là hướng tới việc có 1 ít vẻ đẹp “tự nhiên” vào ngôi nhà. Cũng chính vì thế mà thay vì sử dụng giấy dán tường, hay sơn tường thì chúng ta sẽ dùng 1 ít đá tự nhiên để lát tường như trong hình vừa tạo cảm giác mát mẻ, lại tiên tiến và độc đáo.

6. Nội thất bọc nhung

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Các bên trong xe bọc nhung có gam màu trầm sẽ là sự chọn lọc của nhiều nhà kiến trúc bên trong xe trong năm nay. Bạn cũng có thể chọn cho mình 1 bộ ghế bởi thế để làm mới cho ngôi nhà của mình. Lưu ý là nên chọn gối trang trí có gam màu gần tương đồng như trên quý khách nhé.

7. Nội thất có viền

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Một xu hướng trang trí nhà cửa độc đáo trong năm 2018 mà quý khách không nên bỏ qua chờ mong sẽ là 1 sự bùng nổ đó việc sử dụng các bên trong xe có viền đen đậm như trong hình. Bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình như sáng hẳn lên và tiên tiến hơn chỉ có vài đồ dùng bên trong xe có viền đen. Tuy nhiên cần lưu ý là nên phối hợp có nền tường sáng sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

8. Sử dụng gam màu ấm nóng

xu hướng trang trí nhà cửa 2018

Một xu hướng không mới nhưng không bao giờ là lỗi thời đó là sự kết hợp giữa gam màu trầm có các gam màu nóng. Bạn có thể nhìn thấy chỉ có việc sử dụng bên trong xe tông màu đỏ, cả căn phòng như bất hẳn lên. Bạn cũng có thể áp dụng hai tông màu này cho nhà của mình hay kết hợp các màu tương tác có cam hay hồng.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close