0915.916.915

Blog

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Theo tử vi phương Đông, các người mạng Kim đại phần lớn là các người có các con phố tài vận rất tốt. Tuy nhiên không ít trong số đó lại cũng gặp khó khăn rất nhiều về tiền bạc, nguyên nhân là bởi vì trong tử vi của họ giờ sinh không được tốt, hay bị khắc về phong thủy..

Tin chắc khách hàng biết 1 điều rằng người mạng Kim theo phong thuỷ thì màu sắc tương hợp nhất có họ chính là màu vàng hay trắng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ chọn tông màu chủ đạo cho các ý tưởng kiến trúc là màu vàng nhé.

Xem thêm: 8 gợi ý chọn màu sơn tường nhà bếp xu hướng 2018 tuyệt đẹp

1. Phong cách biển miền nhiệt đới

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Chỉ có 1 chút khéo léo trong việc kết hợp ba tông màu trắng, xanh da trời nhạt và màu vàng khách hàng sẽ có thể có cả bãi biển nhiệt đới vào không gian nhà bếp của mình. Để làm cho không gian nhà bếp trở nên hài hòa hơn, chuyên gia kiến trúc đã gợi ý khách hàng nên sử dụng giấy dán tường có hoa văn màu vàng tương tự như hình. Bạn có thể sơn tủ màu trắng và nền trong của tủ màu xanh da trời nhạt để tạo cảm giác mát mẻ cho không gian bếp. Nội thất cũng nên chọn màu trắng khách hàng nhé.

2. Phong cách nắng ở Florida

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Với tông nền chính là màu trắng kết hợp có vàng, điểm vượt bậc của phong cách trang trí nhà bếp cho người mạng Kim này là tạo nên cảm giác rực sáng cho không gian nhưng vẫn giữ được cảm giác dịu dàng không quá gắt. Một gợi ý dành cho khách hàng đó là nên sử dụng tông màu vàng đậm và quét 1 vài khu vực trong nhà bếp chứ không cần phải toàn bộ, nền chính vẫn là màu trắng và sử dụng gạch men có màu vàng lót ở dao động cách giữa tủ và khu vực bếp dạng viền sẽ có lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

3. Phong cách sang trọng cổ điển

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Nếu như khách hàng muốn không gian nhà bếp của mình trông thật “chất”, thật “nghệ sĩ” thì tin chắc rằng phong cách này sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo dành cho khách hàng. Nhìn tổng quan ý tưởng kiến trúc khách hàng sẽ thấy rằng không gian nhà bếp đã được biến tấu và toát lên 1 không khí vừa cổ điển lại xen lẫn cảm giác tiên tiến.

Bằng cách sử dụng tông nền vàng đậm sơn toàn bộ tường trong nhà bếp, kết hợp khéo léo có các vật dụng trang trí như đĩa trang trí, tranh đồng, tượng đất sét, bình hoa gốm… khách hàng sẽ thấy bếp núc không chỉ còn đơn thuần là cái gì đó nhàm chán nữa mà nó đã được nâng tầm lên thành 1 nghệ thuật khi được thực hiện trong 1 không gian “chất” như thế này.

4. Phong cách 1 thoáng kỷ niệm

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Giản dị, gần gũi nhưng khiến người ta thấy được khó quên. Đó là các gì mà ý tưởng kiến trúc bên trong xe nhà bếp này có đến. Chỉ có việc sử dụng gạch men màu vàng dùng để lót phần tường hay phần bệ gần khung cửa sổ, kết hợp có việc sử dụng cửa kiếng viền đen như trong hình khách hàng sẽ thấy như 1 Hà Nội cổ hiện lên trong không gian nhà bếp của mình vậy.

5. Phong cách sang trọng, tiên tiến

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Nếu khách hàng e ngại màu vàng sậm khiến cho ngôi nhà của mình trở nên gay gắt hay vàng kem thì lại quá nhạt không đủ để “chiêu tài”, khách hàng có thể chọn tông màu vàng như trong hình, đó cũng là 1 gợi ý hay dành cho các ai mạng Kim. Và quan trọng hơn là khách hàng cũng có thể tăng cường chiêu tài bằng 1 chiếc bàn có màu vàng đậm vượt bậc hỗ trợ tài vận cho mình. Phong cách kiến trúc nhà bếp theo phong thuỷ người mạng Kim này phù hợp cho cả không gian nhà bếp rộng và hẹp, khách hàng cũng có thể kết hợp vừa làm nhà bếp vừa làm phòng khách cũng được.

6. Nhẹ nhàng Châu Âu

6 phong cách trang trí nhà bếp theo phong thuỷ cho người mạng Kim

Rất dễ dàng để cảm thấy rằng màu vàng trong kiến trúc đóng vai trò làm điểm nhấn vượt bậc cho toàn bộ không gian nhà bếp. Nếu như khách hàng thấy được e ngại việc phải sơn phết lại quá nhiều thì toàn bộ các gì mà khách hàng cần làm đó là cách tân lớp gạch men gần khu vực làm bếp của mình. Cộng có việc phối hợp có các bên trong xe màu trắng khách hàng vẫn có thể kiến tạo nên 1 không gian vừa trang nhã nhẹ nhàng lại vô cùng tinh tế có đậm phong cách Châu Âu. Một điều lưu ý là khách hàng nên chọn màu nền gạch tương tự như hình và xếp ngang bởi thế sẽ khơi gợi được nét đặc trưng cổ điển khiến cho tổng thể của ý tưởng kiến trúc đạt được hiệu quả tối ưu nhất nhé.

Trên là 6 phong cách trang trí bên trong xe nhà bếp theo phong thuỷ dành cho người mạng Kim. Cũng sắp đến Tết Mậu Tuất 2018, cũng là dịp để khách hàng “tân trang” lại không gian trong nhà để đón năm mới. Hy vọng có các ý tưởng kiến trúc nhà bếp hợp phong thuỷ trên sẽ giúp khách hàng thu hút được vận khí, tài lộc và may mắn trong năm tới.

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog duanresidence.com của https://duanresidence.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close