0915.916.915

Blog

296 triệu USD xây tuyến metro công viên Hoàng Văn Thụ – Tân Sơn Nhất

Tuyến metro có chiều dài gần 2 km, trong đây đoạn đi ngầm dài gần 1,5 km.

Theo Ban quản lý các con phố sắt đô thị TP HCM, các đơn vị giải đáp Hàn Quốc vừa hoàn thành báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây dựng tuyến metro 4b1 từ công viên Hoàng Văn Thụ vào sân bay Tân Sơn Nhất. Tuyến metro này dài dao động 1.894 m, trong đó đoạn đi ngầm dài 1.455 m ở độ sâu trung bình 17m, phần còn lại là dường hầm đào đất hở.

Trên tuyến này xây dựng 2 nhà ga (mỗi nhà ga có 3 tầng ngầm), gồm 1 nhà ga ngầm ở công viên Hoàng Văn Thụ và 1 nhà ga ngầm ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được kết nối bằng tuyến các con phố hầm tản bộ đến các nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế. Tuyến metro 4b1 sẽ kết nối có tuyến metro số 5 GĐ 1 (ngã tư Bảy Hiền – cầu Sài Gòn) để kết nối có tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Tổng mức đầu tư dự án xây dựng tuyến metro 4b1 là 296,9 triệu USD. Trong đó, chi phí xây dựng là 229,4 triệu USD, phần còn lại là chi phí thuế, giải phóng mặt bằng và quản lý dự án.

Các KH đang xem chuyên mục blog the residence của dự án đất nền the Residence 1 củ chi tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Văn Bích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close